Đông Cường: Hành trình 18 năm và những giá trị cốt lõi

Lượt xem: 3720
24/1/2024 0:00 - Chuyên đề
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống

Trong bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều bất ổn, khó khăn nhiều hơn thuận lợi, điển hình như hoạt động kinh doanh bất động sản tăng trưởng âm kéo dài từ đầu năm 2023 đến nay. Kéo theo đó là hàng loạt nhà thầu thi công - đơn vị sản xuất nguyên vật liệu xây dựng bị suy giảm hoặc ngưng trệ. Tuy nhiên, bên cạnh những khó khăn chung, thị trường vẫn có một số công ty đạt được mục tiêu tăng trưởng. Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư thiết kế xây dựng Đông Cường là một ví dụ điển hình.

 
Ông Huỳnh Đông Cường, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư thiết kế xây dựng Đông Cường
 
Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư thiết kế xây dựng Đông Cường là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói về: Tư vấn thiết kế, xây dựng, thi công nội thất cho các công trình văn phòng, biệt thự,… Mọi sản phẩm của Đông Cường luôn đảm bảo về mặt chất lượng, tính thẩm mỹ, đặc biệt là đề cao tiêu chí an toàn, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Do đó, trong 18 năm qua, kể từ khi thành lập cho đến nay, Đông Cường luôn định hướng thương hiệu và phát triển theo các giá trị cốt lõi: Tin cậy - Chất lượng - An toàn - Lợi ích. Cũng chính nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí này, Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư thiết kế xây dựng Đông Cường đã và đang nhận được sự tin tưởng, đồng hành, sẻ chia của Qúy Đối tác và Qúy Khách hàng.
Chia sẻ về hành trình đã qua, ông Huỳnh Đông Cường, Tổng Giám đốc Công ty xây dựng Đông Cường cho biết: Như bao công ty khác, Đông Cường cũng có lúc gặp phải thử thách, khó khăn; nhưng để tồn tại và phát triển vững mạnh cho đến hôm nay, ngoài các giá trị cốt lõi, chúng tôi còn tôn trọng và luôn làm việc theo 3 yếu tố: “Hoàn thành tốt công việc hiện tại - Ân cần với tất cả khách hàng - Luôn có kế hoạch cho tương lai”.
 
Hoàn thành tốt công việc hiện tại
Nói đến Chất lượng, Đông Cường luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ là mục tiêu hàng đầu. Luôn học hỏi mỗi ngày, cải tiến và nỗ lực hết mình để đảm bảo không chỉ đúng mà còn vượt xa kỳ vọng của Khách hàng, xem chất lượng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.
Là một đơn vị trong ngành Xây dựng, quy trình thi công luôn được chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt, các biện pháp thi công, giải pháp kỹ thuật được công ty tích lũy và cải tiến liên tục hàng thập kỷ qua, không vì tiến độ và lợi nhuận mà rút ngắn các quá trình xây dựng, nhằm đạt được chất lượng tốt nhất cho mỗi công trình.
 
 
Ân cần với tất cả khách hàng
Tất cả các khách hàng khi đến với Đông Cường đều được chăm sóc chu đáo, đặc biệt là với khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại công ty. Các chương trình hậu mãi, công ty thực hiện định kỳ, như: thăm hỏi Khách hàng về chất lượng căn nhà, cử quản lý cấp cao đến tận nơi khảo sát, trình bày giải pháp, thời gian xử lý bảo hành một cách chu đáo. Với các lỗi xảy ra, các chuyên gia kỹ thuật của công ty sẽ tập hợp thông tin, phân tích nguyên nhân khách quan và chủ quan để tìm giải pháp khắc phục không chỉ cho hiện tại mà còn dự phòng cho cả các công trình trong tương lai.
Tại Đông Cường, an toàn không chỉ là mục tiêu mà còn là giá trị cốt lõi, định hình quyết định và hành động của mọi thành viên trong tổ chức, nhằm giảm thiểu rủi ro cho Khách hàng. Nhờ đó, chúng tôi đã xây dựng được lòng tin, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Khách hàng cũng như Đối tác, mang lại lợi ích hài hòa cho tất cả các bên.
 
Luôn có kế hoạch cho tương lai
Khách hàng tin yêu, Đối tác tin cậy, điều đó là động lực mỗi ngày để từng thành viên của Đông Cường luôn trau dồi bản thân, học hỏi thật nhiều và đặc biệt là luôn có kế hoạch cho tương lai, tiếp tục tạo ra những công trình hoàn mỹ.
Cùng sự thay đổi như vũ bão của công nghệ, sự biến động không lường trước của các rủi ro về kinh tế, xã hội, chúng tôi luôn có các kế hoạch cho giai đoạn sắp đến, như:
Tái cấu trúc, chuẩn hóa từng quy trình nhằm đem lại hiệu suất cao hơn.
Áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào quá trình thiết kế, mang đến nhiều ý tưởng mới lạ, khơi tạo cảm hứng sống mới, cũng như tiết kiệm thời gian thiết kế, giúp Khách hàng có nhiều phương án lựa chọn cho căn nhà của mình.
Nghiên cứu các vật liệu mới, các giải pháp kỹ thuật xây dựng mới để không chỉ tạo ra những ngôi nhà mang tính thẩm mỹ cao, mà còn nâng cao vị thế cho gia chủ.
Tư vấn chi tiết các giải pháp, dịch vụ xây nhà trọn gói, thi công nội thất phân khúc cao cấp và sang trọng, giúp Khách hàng yên tâm xây nhà khi không có nhiều thời gian để mua sắm các vật liệu hoàn thiện công trình, mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ đúng thiết kế và ngân sách đã hoạch định.
Tăng cường các hoạt động, giới thiệu các dịch vụ thi công nhà máy, nhà xưởng, nhà công nghiệp,… mà công ty đã và đang triển khai đến nhiều Khách hàng và đối tác.
 
 
18 năm - một hành trình đầy kỷ niệm đối với Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư thiết kế xây dựng Đông Cường. Tạo dựng những công trình ấn tượng, gặp gỡ - đồng hành hàng nghìn Khách hàng giúp chúng tôi thấu hiểu và đồng cảm với sự mong đợi của Khách hàng ở mỗi công trình, mỗi chi tiết, vật liệu, từng hệ thống điện, nước, ánh sáng, không khí... đều đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một không gian sống hoàn hảo. Đây là những nấc thang vững chắc để Đông Cường phát triển mỗi ngày. Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn kiến tạo” thân thiết của Khách hàng, tô điểm cho căn nhà không chỉ là nơi ở mà còn là bức tranh hạnh phúc, nơi mà mỗi người có thể tận hưởng những khoảnh khắc, cảm nhận từng hơi thở trong một không gian tinh tế và đẳng cấp.
 
Theo Kiến Trúc & Đời Sống số 211