Saint-Gobain Việt Nam chia sẻ giải pháp Vữa tô gốc thạch cao

Lượt xem: 1911
7/9/2022 0:00 - Chuyên đề
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - VP-KTDS

Saint-Gobain Việt Nam vừa tham gia hội thảo chuyên ngành với chủ đề "Các giải pháp đột phá trong xây dựng”. Hội thảo được Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TP.HCM (SACA) phối hợp với Công ty Cổ phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD tổ chức. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình Triển lãm VIETBUILD Tp.HCM lần 3 được diễn ra từ ngày 25/8 – 29/8/2022 tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Visky Expo – Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12.

 
Với chủ đề “Các giải pháp đột phá trong xây dựng”, tại hội thảo chuyên ngành lần này, các chuyên gia đã cùng bàn luận và đưa ra các giải pháp về vật liệu xây dựng, trang trí nội thất thân thiện với môi trường trước thách thức về biến đổi khí hậu trên toàn cầu. Hội thảo đã nhận được sự quan tâm, tham dự đông đảo của các doanh nghiệp cùng nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành.
 
 
Tại hội thảo, Saint-Gobain Việt Nam đã giới thiệu sản phẩm Vữa tô gốc thạch cao. Đây là sản phẩm vữa tô nội thất (trộn sẵn) giúp chống nứt và làm phẳng bề mặt tường thay thế cho giải pháp vữa tô xi măng cát truyền thống với nhiều ưu điểm vượt trội: Giải quyết triệt để 100% vấn đề nứt, bộp, nứt chân chim cho tường nội thất, đặc biệt thích hợp cho gạch AAC, gạch xi măng cốt liệu, bê tông, tấm panel…;Độ bám dính tối đa, tạo bề mặt hoàn thiện có chất lượng đồng đều; Có thể tạo độ dày từ 5-15mm cho 1 lần tô giúp tăng tốc độ thi công hoàn thiện.
Không chỉ khắc phục hoàn toàn các vấn đề thường gặp của tường tô trát hoàn thiện, sản phẩm này còn giúp tiết kiệm thời gian thi công, các bước chuẩn bị đơn giản, trộn sẵn, có thể thi công ngay; rút ngắn thời gian chờ hoàn thiện sơn bả, chỉ sau 24 giờ có thể sang giai đoạn tiếp theo, thay vì phải chờ từ 14-28 ngày như vữa tô truyền thống. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Saint-Gobain Việt Nam tại Hải Phòng theo tiêu chuẩn châu Âu EN 13279 dành cho vữa thạch cao và đạt Chứng nhận hợp chuẩn của Viện Vật liệu xây dựng Việt Nam. Năm 2021, nhà máy đưa vào vận hành dây chuyền sản xuất sản phẩm Vữa tô gốc thạch cao, cung ứng cho thị trường Việt Nam, công suất dự kiến lên đến 60 nghìn tấn/năm.
Tại hội thảo, đại diện Saint-Gobain Việt nam chia sẻ: “Với phương châm Making the World a Better Home, công ty cam kết luôn đặt yếu tố con người làm trọng tâm nhằm mang đến không gian sống tiện nghi thông qua sản phẩm, giải pháp đa chức năng và thân thiện với môi trường”. Các giải pháp, sản phẩm ngày càng thân thiện với môi trường và con người của Saint-Gobain có thể kể đến như vật liệu phi kim loại, tấm xi măng sợi không chứa amiăng, tấm thạch cao có khả năng thanh lọc khí có hại…
THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM CỦA SAINT-GOBAIN:
Bài liên quan