Sandy Beach Non Nước Resort chọn Global Journey Holidays làm đại diện kinh doanh độc quyền tại Ấn Độ

Lượt xem: 2130
12/9/2022 0:00 - Chuyên đề
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống

Tại Hội chợ Triển lãm Du lịch Quốc tế ITE ngày 9.9 vừa qua, Lễ Ký kết Hợp đồng Hợp tác đã được tổ chức, đánh dấu việc Global Jouney Holidays được chỉ định làm Tổng đại lý kinh doanh độc quyền cho Sandy Beach Non Nước Resort, Đà Nẵng tại thị trường Ấn Độ.

 
 
Ông Naresh Chhatola, Chủ đầu tư GJH India và  ông Vũ Quốc Phong, Phó tổng giám đốc Sandy Beach Non Nước Resort tại buổi Lễ Ký kết Hợp đồng Hợp tác
 
 
Lễ Ký kết Tổng Đại lý Kinh doanh giữa Sandybeach Non Nước Resort, Đà Nẵng, do ông Vũ Quốc Phong, Phó tổng giám đốc và Global Journey Holidays (GJH) do ông Naresh Chhtola, chủ sở hữu với sự chứng kiến ​​của ông Kamal Armel, Tổng quản lý Sandy Beach Resort.
Ông Kamal Armel cho biết, “Sandy Beach Resort Đà Nẵng đã cùng Sở Du Lịch Đà Nẵng tham gia roadshow giới thiệu sản phẩm du lịch tại Delhi, Ấn Độ và Seoul, Hàn Quốc. Chúng tôi đã tìm được một đại diện ở Seoul từ tháng 7.2022 và hiện tại với các chuyến bay thẳng sắp tới từ 5 thành phố (Delhi, Mumbai, Kolkata, Hydrabed và Ahmedabad) ở Ấn Độ cho mùa đông sắp tới, chúng tôi đã nghiên cứu cẩn thận chọn GJH làm đại diện kinh doanh của mình trên lãnh thổ Ấn Độ”.
GJH có mạng lưới kinh doanh hơp tác giữa các công ty rất mạnh mẽ trong ngành du lịch Ấn Độ đồng thời là đại diện cho một số đối tác du lịch lớn và công ty phát triển quản lý điểm đến (DMC) như Cục Du lịch Nhật Bản (JTB), Tour East; Nhờ vậy, Sandy Beach Resort sẽ được hưởng lợi khi khai thác vào mạng lưới rộng lớn của họ. GJH sẽ thay mặt Sandy Beach Resort tiến hành tất cả các hoạt động bán hàng và tiếp thị ở Ấn Độ để có thể đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu và đặt phòng của thị trường này.
Thông tin thêm tại địa chỉ:
Bài liên quan