Đây là tiệc chuỗi buffet với các loại trứng cá tầm nhập khẩu cao cấp được tuyển chọn bởi bếp trưởng nổi tiếng Konrad "Radi" Renggli, cùng với thực đơn hải sản thượng hạng. Buffet có các loại trứng cá tầm Siberian Classic (Baeri) tinh tế, trứng cá tầm Transmontanus đậm đà và trứng cá tầm Osetra Prestige đẳng cấp cũng như món trứng Cá Hồi Tẩm Xì Dầu độc đáo.
Tại quầy Blinis, khách có thể tự tay chế biến món blinis của riêng mình với kem chua, hành lá và hành tây đỏ xắt nhỏ để tăng thêm hương vị tươi mát cũng như dùng món Sushi Ikura thơm ngon và Mì Ý Sốt Kem Trứng Cá Tầm trứ danh.
Tiệc diễn ra từ ngày 5 đến 30 tháng 6, từ Thứ Tư đến Chủ Nhật.