Soleil by Starck - Thiết kế của sự dịu dàng

Lượt xem: 1053
5/8/2022 0:00 - Thị trường
Tác giả: VP-KTDS

Soleil by Starck là bộ sưu tập mang tính biểu tượng mới nhất của Philippe Starck dành cho Duravit. Nghệ nhân Philippe Starck tạo nên bộ sưu tập với cảm hứng từ mối quan hệ mật thiết giữa con người và nước. Soleil by Starck là bộ sưu tập có thiết kế thanh lịch, vượt thời gian và phù hợp với mọi phong cách nội thất.

 
Thuộc phân khúc khởi đầu, tiếp nối thành công cũng như phương pháp tiếp cận của Duravit với Starck 3 và ME by Starck, Soleil by Starck có mức giá hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo tính sang trọng và cao cấp. Nắp bồn vệ sinh Soleil không gây tiếng ồn khi sử dụng, vành nắp được thiết kế được người dùng chỉ chạm tay vào nắp mà không chạm vào bồn, giúp nâng cao tính vệ sinh.
 
Tất cả các mẫu bồn vệ sinh treo tường, bao gồm cả mẫu tiết kiệm không gian với chiều dài vỏn vẹn 540 mm, được trang bị công nghệ HygieneFlush giúp làm sạch toàn bộ bề mặt bên trong một cách tối ưu. Người dùng có thể lựa chọn bổ sung lớp men với công nghệ kháng khuẩn HygieneGlaze, được nung trực tiếp vào phần sứ của bồn vệ sinh, giúp tiêu diệt 99.9% vi khuẩn gây hại trong và ngoài lòng bồn trong vòng 24 giờ. 
Bộ sưu tập mới nhất của Duravit và Starck sở hữu đường nét tối giản được truyền cảm hứng bởi thiên nhiên. Đặc điểm nổi bật của bộ sưu tập nằm ở những đường cong và dòng chảy nhẹ nhàng gợi nhớ đến một cồn cát tạo bởi những cơn gió trong lành tại bãi biển. Bộ sưu tập sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong quý 4 năm 2022.
Thông tin thêm tại   http://www.duravit.com

Các tin khác