NS BlueScope Lysaght mở rộng hệ thống phân phối Nhà thép thông minh từ Úc

Lượt xem: 3480
9/9/2022 0:00 - Chuyên đề
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - VP-KTDS

Ngày 06 tháng 09 năm 2022 - NS BlueScope Lysaght Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược với 13 nhà phân phối với mục tiêu cung cấp cho thị trường trong nước giải pháp LYSAGHT® SMARTHOME™ – NHÀ THÉP THÔNG MINH TỪ ÚC. Theo đó, NS BlueScope Lysaght sẽ hợp tác chặt chẽ với các nhà phân phối để triển khai giải pháp nhà thép thông minh trong xây dựng dân dụng, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư.

 
Giải pháp LYSAGHT® SMARTHOME™ đã được giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ năm 2021, mở ra một xu hướng hoàn toàn mới trong việc sử dụng vật liệu không nung trong xây dựng dân dụng, nhằm giúp chủ đầu tư giải quyết các vấn đề liên quan đến thiết kế, thi công, bảo trì công trình thường gặp phải khi sử dụng nhà thép và nhà bê tông cốt thép truyền thống. Sau một năm giới thiệu, giải pháp được chủ đầu tư, kiến trúc sư và các nhà thầu đánh giá cao về cả chất lượng, tính thẩm mỹ và tiến độ thi công.
 
A group of people posing for a photoDescription automatically generated
NS BlueScope Lysaght Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với các nhà phân phối triển khai giải pháp nhà thép thông minh trong xây dựng dân dụng
 
 “Trong xây dựng dân dụng hiện nay, nhà bê tông cốt thép truyền thống vẫn là mô mình phổ biến nhưng tồn tại nhiều nhược điểm như: kết cấu nặng nề, thời gian thi công kéo dài, giá thành cao, khó quản lý chất lượng đồng nhất và khả năng tái sử dụng thấp…” ông Hồ Thịnh – Giám Đốc Kỹ Thuật, NS BlueScope Lysaght Việt Nam cho biết.
“Sự xuất hiện của giải pháp LYSAGHT® SMARTHOME™ đã thực sự gây ấn tượng mạnh với chúng tôi, vì giải pháp này có thể giải quyết tất cả các bài toán khó nói trên. Chúng tôi hi vọng hợp tác chiến lược lần này sẽ tạo đà để đưa giải pháp đến với nhiều gia đình, đem lại một cái nhìn hoàn toàn mới về nhà thép trong xây dựng dân dụng,” ông Tô Hoàng Minh, Giám Đốc Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng ACD nhấn mạnh.
Khung thép của LYSAGHT® SMARTHOME™ sử dụng vật liệu thép cao cấp ứng dụng công nghệ ACTIVATE™ với 4 lớp bảo vệ chống ăn mòn vượt trội trong mọi môi trường. Ngoài ra, đây cũng là vật liệu thân thiện với môi trường, 100% chống mối mọt và không cháy. Đặc biệt, giải pháp LYSAGHT® SMARTHOME™ có thể giảm đến 50% thời gian lắp dựng so với nhà bê tông cốt thép truyền thống.
Ông Trương Tấn Lộc – Giám Đốc Kinh Doanh Miền Nam, NS BlueScope Lysaght Việt Nam cho biết: “Giải pháp LYSAGHT® SMARTHOME™ không chỉ có ưu thế là chất lượng Úc hàng đầu mà còn có thiết kế ấn tượng và sự toàn diện về công năng sử dụng. Chính vì vậy, chúng tôi hợp tác với các nhà phân phối chiến lược tại Việt Nam với mong muốn mở rộng mạng lưới kinh doanh, góp phần mang sản phẩm chất lượng cao này đến nhiều hơn gia đình Việt Nam và đáp ứng nhu cầu của những gia đình đang tìm kiếm sự lý tưởng đi kèm hiệu quả đầu tư.”
Danh sách các nhà phân phối hợp tác chiến lược với NS BlueScope Lysaght gồm:
1-Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng ACD
2-Công ty TNHH Nhật Nguyễn
3-Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch vụ BOSS
4-Công ty Cổ phần Xây dựng LTD
5-Công ty cổ phần xây dựng Khang Minh
6-Công ty TNHH TM Cơ khí Hoàng Ngân
7-Công ty TNHH TVTK-XD-DV-TM Kiến Trúc Xanh
8-Công ty cổ phần Thương mại và Xây dựng VVV
9-Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng An Hiệp Phát
10-Công ty TNHH Thiết Kế và Xây Dựng Tài Thiện
11-Công ty TNHH Sắt Thép Tôn Kiều Hưng
12-Công ty Cổ Phần NCA Construction
13-Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế và Đầu tư Xây Dựng Thành Hiếu