NS BlueScope Lysaght Việt Nam giới thiệu nhà thép thông minh đến thị trường Việt Nam

Lượt xem: 4380
18/10/2021 0:00 - Chuyên đề
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - VP-KTDS

NS BlueScope Lysaght Việt Nam - Chuyên gia cung cấp các giải pháp thép với hơn 165 năm kinh nghiệm từ Úc, chính thức giới thiệu lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam sản phẩm LYSAGHT® SMARTHOME™

 
Ông Nguyễn Cao Trí, Tổng Giám đốc NS BlueScope Lysaght Việt Nam cho biết: “Chúng tôi quyết định mang LYSAGHT® SMARTHOME™ - một trong những thành tựu nổi bật nhất của Lysaght trong lĩnh vực dân dụng đến Việt Nam. Đây là sản phẩm nhà thép thông minh ứng dụng quy trình khép kín toàn diện, sử dụng phần mềm công nghệ hiện đại được phát triển bởi BlueScope kết hợp cùng kinh nghiệm chuyên môn trên 165 năm của Tập đoàn, có thể giải quyết triệt để những nhược điểm của các mô hình xây dựng truyền thống trước đây, đáp ứng kịp thời các nhu cầu không ngừng thay đổi của thị trường xây dựng Việt Nam”.
 
 
Ông Nguyễn Thu Phong, Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam chia sẻ thêm: “Đầu tư sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng – một Ngôi nhà thứ hai (Second Home) tại nơi có phong cảnh đẹp, khí hậu trong lành, gắn liền cuộc sống gần gũi thiên nhiên đang là một xu thế được các cư dân đô thị yêu thích. Tuy nhiên, ở góc độ người đầu tư cũng như nhà phát triển bất động sản, có rất nhiều lo lắng khi sở hữu sản phẩm này với các bài toán cần làm rõ ngay từ đầu. Giải pháp Nhà Thép Lysaght® SmartHome™ chính là một trong những chìa khóa hữu hiệu giải quyết các quan ngại đó”.
Với 4 ưu điểm vượt trội, LYSAGHT® SMARTHOME™ mở ra xu hướng sử dụng công nghệ nhà thép thông minh mới để kiến tạo nên những không gian sống thật phong cách, đồng thời tối ưu hóa hiệu quả đầu tư xây dựng một cách toàn diện, dễ dàng và thông minh nhất.
4 ưu điểm vượt trội của LYSAGHT® SMARTHOME™
-Thiết kế ấn tượng, đẹp: Mỗi thiết kế của Lysaght® Smarthome™ là sự kết hợp giữa Khoa học và Nghệ thuật, giữa hiện đại và cá nhân hóa, nhằm tạo nên những không gian sống không chỉ đẹp mà còn ấn tượng, hài hòa với cảnh quan lẫn phong cách sống. Mọi chi tiết của ngôi nhà đều được thiết kế tỉ mỉ từ ngoài vào trong: hệ kết cấu thanh mảnh giúp tối ưu hóa không gian sử dụng; bề mặt và các chi tiết liên kết của khung thép được hoàn thiện đồng bộ và sắc nét, không để lại vết cháy xém hay gồ ghề ở các mối hàn; hệ thống điện nước được thiết kế tinh tế, âm bên trong hệ khung, đảm bảo tính thẩm mỹ cho cả công trình.
-Quy trình khép kín, thông minh chuẩn Úc: Quy trình khép kín thông minh chuẩn Úc từ khâu thiết kế đến sản xuất và lắp đặt, mang đến hiệu quả tối ưu về chất lượng, độ chuẩn xác, thời gian thi công, chi phí và tính thẩm mỹ của công trình. 
 
 
-Khung thép cao cấp, bền vững được bảo hành lên đến 30 năm: Khung thép sử dụng vật liệu thép cao cấp ứng dụng công nghệ ACTIVATE™ với 4 lớp bảo vệ chống ăn mòn vượt trội trong mọi môi trường. Ngoài ra, đây cũng là vật liệu thân thiện với môi trường, 100% chống mối mọt và không cháy.
Trọn gói lắp đặt, nhanh chuẩn chuyên gia: Nhà thép thông minh Lysaght Smarthome giảm 50% thời gian lắp dựng so với nhà truyền thống. Quá trình lắp đặt trọn gói và được thực hiện bởi đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm, được đào tạo và chứng nhận bởi NS BlueScope Lysaght.
Thông tin chi tiết về sản phẩm:  www.lysaghtsmarthome.vn

Các tin khác