Bảo vệ tổ ấm mùa mưa - 3 việc bạn không thể bỏ qua

Lượt xem: 8829
8/7/2022 8:00 - Nhà ở
Tác giả: KTDS_PV

Nếu không được bảo quản đúng cách, các ngôi nhà sẽ nhanh hư hỏng, xuống cấp do ảnh hưởng của mùa mưa kéo dài cùng độ ẩm tăng cao. Sau đây là 3 việc bạn cần phải làm ngay để tổ ấm luôn sạch đẹp như mới.

 
Kiểm tra và x lý các vết nứt
Một trong nhng vic đu tiên bn cn làm đ t m sch đp sut mùa mưa chính là kim tra và x lý các vết nt gãy.  Có rt nhiu lý do khiến mt ngôi nhà xut hin các vết nt. Đó có th là do hin tượng co ngót bê tông trong nhng năm đu, do thi công, do khí hu, do kết cu cũ kỹ,...
 
Những vết nt nếu không được x lý kp thi s dn đến nhiu tác hại cho ngôi nhà
 
Những vết nt này không nhng làm mt giá tr thm m ca ngôi nhà, mà còn gây nên tình trng nước mưa và hơi m ngm qua khe h khiến mt tường bong tróc, m mc, trương n th tích bê tông làm st lún công trình. Cho nên nếu bn phát hin bt c vết nt nào trên tường nhà, hãy nhanh chóng x lý chúng trước khi mùa mưa đến.
 
Gia cố li lp chng thấm
Đi kèm với x lý các vết nt, vic gia c li lp chng thm cũng quan trng không kém. Nhng khu vc thường t nước như tường ngoi tht, sân thượng, nhà v sinh, tng hm,... luôn cn được gia c li đnh kỳ. Vì lp chng thm nếu không được gia c kp thi s khiến b mt tường b thm m lâu dn s  xut hin rong rêu, nm mc, bong tróc và phng rp. Điu này làm cho v ngoài và cu trúc ca ngôi nhà nhanh chóng b xung cấp.
 
Chống thm đnh kỳ giúp ngôi nhà bn b hơn trước nh hưởng ca nhng ngày mưa.
 
Hiện nay trên th trường có rt nhiu phương pháp và công ngh chng thm t đơn gin đến phc tp. Bn nên cn thn tìm hiu đ la chn vt liu phù hp vi đc đim khí hu và hin trng của ngôi nhà.
 
Củng c lp bo v bng loi sơn ngoi tht phù hợp
Không chỉ tô đim cho v đp ca ngôi nhà, sơn ngoi tht còn là lp bo v đu tiên, ngăn nga nhng hư hi đáng tiếc cho các bc tường. Mt loi sơn ngoi tht cht lượng s giúp hn chế bi bn bám trên b mt tường, cho kh năng bo v toàn din và bn b trước mi tác đng ca ngoi cảnh.
Được thiết kế đc bit đ phù hp vi điu kin khí hu và môi trường ti Vit Nam, sơn ngoi tht cao cp Jotashield Sch Vượt Tri ca Jotun trang b nhiu tính năng đt phá, giúp ti ưu kh năng bo v t m trong mùa mưa.
 
 
Jotashield Sạch Vượt Tri vi nhiu tính năng đt phá chính là la chn ti ưu cho mùa mưa.
 
Sản phm s hu công ngh Chng Bám Bi đc quyn t Jotun khiến bi bn rt khó bám li trên mt tường. Ngoài ra, Jotashield Sch Vượt Tri còn có tính năng Ngăn Nga Vt Bn ưu vit giúp hn chế ti đa s hình thành ca nhng vt đen do bi và nước mưa bám lâu ngày gây nên. B đôi bo v này như mt tm khiên kiên c ngăn bi không th bám được trên b mt tường  giúp ngôi nhà gi mãi v đp rc r cùng thời gian.
 
Jotashield Sạch Vượt Tri vi kh năng t làm sch b mt giúp ngôi nhà sáng sch tr li sau mi cơn mưa
 
Đặc bit hơn c, dòng sơn này còn có kh năng T Làm Sch B Mt bng nước mưa ưu vit. Nh đó mà ngôi nhà ca bn không nhng bn đp trước mi tác đng ca mùa mưa, mà còn tr nên sáng sch như mi sau mi ln mưa đến.
Với cam kết hiu qu bn b lên đến 8 năm cùng nhng tính năng vượt tri trên, cng c lp bao ph ngôi nhà vi Jotashield Sch Vượt Tri s giúp bn quên đi ni lo v mt tường ngoi tht, an tâm tn hưởng nim vui dưới nhng cơn mưa.
 
Được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu của Jotun, dòng sơn ngoại thất cao cấp Jotashield Sạch Vượt Trội mang đến giải pháp hoàn hảo cho bức tường ngoại thất của các công trình và nhà ở. Bên cạnh khả năng chống bám bụi nhờ màng sơn có siêu hạt Silica, Jotashield Sạch Vượt Trội còn sở hữu tính năng tự làm sạch bề mặt bằng nước mưa độc đáo. Sản phẩm có lớp bảo vệ bền bỉ đến 8 năm và chống phai màu dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Sau hơn 1 năm ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam, Jotashield Sạch Vượt Trội đã nhận được sự quan tâm, tin dùng của nhiều Chủ Nhà, Thợ Sơn và Nhà Thầu. Để tìm hiểu thêm thông tin cũng như lựa chọn màu sắc của sản phẩm, vui lòng liên hệ các đại lý và cửa hàng sơn Jotun gần nhất.
 
Tìm kiếm các đại lý chính thức của Jotun tại:

Các tin khác