Ngôi nhà của sức khỏe: Người tiêu dùng chi tiêu nhiều hơn cho sức khỏe và sự thoải mái

Lượt xem: 930
8/9/2022 9:00 - Nhà ở

Những biến động vừa qua khiến câu nói "Sức khoẻ là vô giá" trở nên thấm thía hơn bao giờ hết với nhiều người. Vì vậy, việc chăm sóc sức khoẻ giờ đây là một phần trong lối sống hằng ngày, biến những hoạt động thường nhật thành các liệu pháp cá nhân hoá cho thân - tâm - trí cân bằng. Không nằm ngoài “cuộc cách mạng tư tưởng này”, việc làm sạch cơ thể cũng dần được chuyển hoá thành một trải nghiệm nuông chiều bản thân và nâng cao sức khỏe.

 
Nâng tầm nghi thức phòng tắm
Nhìn lại lịch sử, việc làm sạch cơ thể thực sự là một phần văn hoá của nhiều quốc gia từ Á sang Âu với các nghi thức và liệu pháp độc đáo. Mặc dù khác nhau về cách thực hiện nhưng những nghi thức này đều giao nhau ở một niềm tin, rằng sự tinh khiết của nước có thể gột rửa đi mọi phiền muộn trong cơ thể và tinh thần, trả lại bản thể vẹn nguyên đầy mãn nguyện. Giá trị của trải nghiệm này chưa bao giờ vơi đi qua thời gian, và thậm chí còn đậm nét hơn trong những xoay vần của cuộc sống bận rộn.
 
Sen tắm Statement
 
Gần 150 năm qua, KOHLER, thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất sản phẩm phòng tắm và bếp, thấu suốt những chuyển động tâm tư đằng sau cánh cửa phòng tắm. Các tạo tác của KOHLER vì thế đều hướng tới việc vận dụng sức mạnh uyển chuyển của dòng nước để mang lại trải nghiệm thư giãn, nuông chiều cơ thể. Bộ sưu tập Anthem và Statement là hai trong số các tạo tác đó, tiếp bước di sản hơn một thế kỷ sáng tạo của KOHLER để nâng tầm nghi thức phòng tắm.
 
Bộ sưu tập sen tắm Statement và bộ van & điều khiển Anthem màu đen
 
Nếu những nghi thức nơi phòng ăn, phòng khách là để ta giao thiệp với người khác, thì nghi thức nơi phòng tắm là để ta kết nối với chính mình. Nghệ thuật sắp đặt phòng tắm từ KOHLER vì thế đề cao tính cá nhân hoá, lấy việc thấu hiểu nhu cầu của gia chủ làm trung tâm cho tính năng sản phẩm. Như chính tên gọi của mình, van và bộ điều khiển Anthem hoạt động như một vị nhạc trưởng chỉ huy “bản giao hưởng của nước” với lưu lượng và nhiệt độ nước chính xác theo sở thích của gia chủ, kết hợp nhuần nhuyễn với đầu sen tắm Statement tích hợp nhiều chức năng phun thư giãn. Cùng nhau, Anthem và Statement điều khiển dòng nước nhẹ nhàng vỗ về cơ thể và mang lại cho gia chủ một tâm trí hoàn toàn thư thái giữa không gian riêng tư.
 
Đỉnh cao của tinh hoa thiết kế nằm ở sự tối giản
Một thiết kế đẹp chưa bao giờ là cảnh giới cao nhất, vì thiết kế đó còn phải hoà nhịp cùng tính năng, điều hoà dòng chảy của nước một cách có tính toán để đạt được trải nghiệm tắm chạm đến mọi giác quan mới chính là tinh hoa của thiết kế.
Dưới hình dạng bộ điều khiển gắn tường tối giản gồm van điện tử hoặc van cơ cùng các nút nhấn trực quan, Anthem hoạt động như một trung tâm kiểm soát đồng thời tới 6 đầu ra để mang lại trải nghiệm tắm cá nhân hoá không gì sánh được. Riêng với lựa chọn van điện tử, Anthem tích hợp thêm 5 chế độ thuỷ liệu pháp bao gồm Thức Dậy, Làm Ấm, Dễ Ngủ, Tươi Tắn và Làm Dịu. Mỗi chế độ được điều chỉnh nhịp điệu nhiệt độ phù hợp với từng thời điểm, đưa việc tắm sen trở thành một trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ đích thực.
 
Bộ sưu tập van và điều khiển điện tử Anthem
 
Chức năng của Anthem hoà hợp hoàn hảo với trải nghiệm tắm mà bộ sưu tập sen tắm Statement mang lại. Ẩn trong hình dáng kén tròn mềm mại là khả năng phun nước mạnh mẽ với 7 chức năng độc đáo như phun toàn diện ứng dụng công nghệ trộn khí Katalyst™, phun massage, phun quét, phun infinity, phun mưa,… Dòng nước từ Statement đưa gia chủ đắm chìm vào không gian thuỷ liệu pháp, mang thân - tâm - trí trở về trạng thái cân bằng.
Bên cạnh việc hoà hợp về tính năng, bảng màu của Anthem và Statement cũng thể hiện sự đồng điệu nhất mực bằng các lựa chọn bề mặt mạ bóng và mờ, với gam màu hiện đại như Đen, Nickel, Vàng Hồng,…, thể hiện khả năng chế tác tinh xảo của các nghệ nhân KOHLER toàn cầu. Nếu ví phòng tắm như một chốn thưởng lãm riêng tư, thì Anthem và Statement chính là bức hoạ đắt giá điểm xuyết cho nơi chốn ấy.
 
 
Bộ sưu tập sen tắm Statement và bộ van & điều khiển điện tử Anthem màu vàng hồng
 
Theo đuổi thiết kế tối giản cùng tính năng tối thượng, KOHLER giúp bạn thoải mái kiến tạo không gian phòng tắm thành một trạm nghỉ tĩnh lặng cho thân - tâm - trí. Trân trọng cảm xúc, thấu hiểu nhu cầu gia chủ là những bí mật đằng sau những thiết kế đỉnh cao của KOHLER.
 
Thông tin giới thiệu về Kohler:
"KOHLER, thương hiệu dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất sản phẩm phòng tắm và bếp. chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam kể từ năm 2006. Hiện tại, Kohler đã khai trương 22 showrooms, kể cả Signature Showroom mới nhất tọa lạc tại số 482, đường 2 Tháng 9, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Kohler Signature Showroom sẽ đem đến cho khách hàng, kiến trúc sư, nhà thiết kế, chủ đầu tư những trải nghiệm đỉnh cao và đắm chìm với các bộ sưu tập sản phẩm mới sang trọng, và đẳng cấp. Tại thị trường Việt Nam, Kohler được phân phối chính thức bởi công ty RitaVõ. "
 

Các tin khác