Sự kiện: "Ngôn ngữ không gian sống"

Lượt xem: 1035
7/11/2023 0:00 - Chuyên đề
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - Hồng Ngọc, Nghi Nguyễn - KTĐS

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị giúp người tham dự khám phá những ngôn ngữ đa dạng của không gian sống và cảm nhận trọn vẹn các giác quan, LOGEVY - thương hiệu nước hoa nội thất đến từ Ý được phân phối độc quyền bởi Evolve Wellness Center - Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp tại TP.HCM kết hợp với PGS.TS.KTS. Nguyên Hạnh Nguyên, đã tổ chức sự kiện mang tên "Ngôn Ngữ Không Gian Sống". Sự kiện diễn ra vào ngày 03/11/2023 vừa qua trong không gian Signature by M Village, mang đến cho mọi người cơ hội tận hưởng không gian lãng mạn và trải nghiệm đa giác quan độc đáo.

 
 
Chương trình được dẫn dắt bởi hai chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, sức khỏe và tinh thần, là PGS.TS.KTS Nguyên Hạnh Nguyên  trưởng khoa thiết kế sáng tạo tại Đại Học Nguyễn Tất Thành, đồng thời là tác giả của cuốn sách Sáng tạo trong thiết kế (CADA), cùng Vân Phạm - Giám Đốc của Evolve Wellness Center, đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Logevy tại Việt Nam. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của những kiến trúc sư, nhà thiết kế, nhà sáng tạo nội dung, các doanh nhân, cùng đại diện từ các tạp chí trong lĩnh vực kiến trúc và thời trang.
 
 
Liên quan đến chủ đề này, bà Vân Phạm chia sẻ: “Khi đời sống trở nên cao cấp hơn, con người đầu tư lớn hơn cho ngôi nhà mình đang sống, với nhiều phong cách kiến trúc đa dạng, phù hợp với thẩm mỹ riêng của mình. Từ nền tảng kiến trúc sẵn có ấy, họ còn muốn ngôi nhà của mình có mùi thơm riêng biệt trước tiên là cho chính mình được thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc, và sau đó là tạo cho khách đến nhà được thưởng thức gu thẩm mỹ tinh tế và không gian sống riêng biệt, từ đó hiểu thêm về tính cách gia chủ. Sang Ý, tiếp cận với nhà hương Logevy, tôi rất thích cách họ tạo dựng các dòng sản phẩm riêng cho từng phong cách kiến trúc và từng sở thích vô cùng đa dạng của mỗi người. Người Việt vốn yêu cái đẹp, ngày nay có nhiều phong cách nhà ở hơn, nếu tô điểm thêm bằng những mùi thơm từ thiên nhiên mang lại như mùi gỗ, mùi lá cây, mùi rừng… khi ta trở về nhà sẽ thấy bớt mệt mỏi, cảm giác thư thái hơn…”.
Logevy Firenze 1965 hiện đang có 2 showroom trực thuộc Evolve Wellness Center:
- Tầng 5, Sheraton Saigon Hotel & Towers, 80 Đông Du, Quận 1, TP. HCM.
- Tầng 6, Pullman Saigon Center, 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM.
Theo Kiến Trúc & Đời Sống số 206

Các tin khác