LG đang phát triển smartphone màn hình gập

Lượt xem: 5835
5/10/2018 0:00 - Công nghệ & Tiện nghi

Sau Samsung, Huawei và Oppo, tới lượt LG tuyên bố rằng họ đang phát triển smartphone màn hình gập.

 

Tính tới thời điểm hiện tại, cả Samsung, Huawei, Oppo đều đang phát triển smartphone màn hình gập chứ chưa hãng nào chính thức trình làng thiết bị của mình. Gần đây, Samsung có vẻ tích cực nhất và nhiều khả năng sẽ giới thiệu smartphone màn hình gập của mình tại Samsung Developer Conference (SDC) diễn ra trong tháng 11 ở San Francisco.

Và nay, LG cũng tuyên bố rằng họ đang phát triển smartphone màn hình gập. Nhưng đáng buồn là thiết bị này sẽ không được ra mắt sớm.

 

LG chia sẻ rằng họ đã phát triển smartphone màn hình gập vài năm qua. Hơn nữa, thay vì trở thành hãng ra mắt đầu tiên, LG tập trung vào việc ra mắt một thiết bị màn hình gập thú vị cho người dùng. Trước đó, hồi mùa hè LG đã đang ký sáng chế cho một thiết bị màn hình gập.

Năm 2013, LG đã từng ra mắt smartphone G Flex với màn hình cong khá thú vị. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại LG chưa chia sẻ bất cứ chi tiết nào về thiết kế của mẫu smartphone màn hình gập. Hiện tại, LG cũng đang rất cố gắng tập trung vào các mẫu smartphone của mình để tăng doanh thu và lợi nhuận của mảng di động.

Mặt khác, Huawei đã xác nhận sẽ tung ra smartphone màn hình gập của mình vào năm 2019 và nó sẽ hỗ trợ mạng 5G. Samsung cũng có thể chính thức ra mắt smartphone màn hình gập dưới thương hiệu Galaxy F vào tháng 1/2019.

Theo Trí thức trẻ

Các tin khác