Quạt trần Mitsubishi Electric có nguy cơ tuột khỏi móc treo

Lượt xem: 3836
25/9/2018 0:00 - Công nghệ & Tiện nghi

Mới đây, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD), Bộ Công Thương đã đưa ra thông báo khuyến nghị người tiêu dùng liên lạc với nhà sản xuất nhằm thay thế và sửa chữa sản phẩm quạt trần Mitsubishi Electric do hiện tượng rung lắc bất thường gây nguy cơ tuột khỏi móc treo.

 

 

 

 

 

Quạt trần Mitsubishi Electric có nguy cơ tuột khỏi móc treo

Mẫu quạt trần 3 cánh của nhãn hiệu Mitsubishi Electric

Theo đó, Cục CT&BVNTD đã nhận được báo cáo của Công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam (MEVN) về “Chương trình tự nguyện gia cố tăng cường an toàn cho một số mẫu quạt trần”.

MEVN cho biết, trong quá trình kiểm tra và đánh giá sản phẩm, công ty MEVN phát hiện một số quạt trần có cánh quạt có thể bị cong vênh từ nguyên nhân chủ yếu là do xử lý không đúng cách khi lắp đặt. Theo đó dẫn đến khả năng rung lắc bất thường và gây mất cân bằng, trong một thời gian dài có thể dẫn đến việc tuột khỏi móc treo.

Vì vậy, MEVN đề nghị người dùng đang sử dụng sản phẩm quạt trần 3 cánh nhãn hiệu Mitsubishi Electric thông báo đến công ty nhằm sẽ tiến hành lắp đặt, sửa chữa/thay thế tại địa điểm của người tiêu dùng.

Chương trìnhh thay thế, sửa chữa quạt trần Mitsubishi Electric sẽ diễn ra từ ngày 10/9/2018 đến ngày 10/12/2018 với thời gian thực hiện tại mỗi địa điểm lắp đặt sản phẩm là từ 30 đến 60 phút.

Bên cạnh đó, MEVN khuyến nghị người tiêu dùng lập tức ngừng sử dụng sản phẩm thuộc chương trình nếu như nhận thấy có bất kỳ dấu hiệu rung lắc bất thường hoặc mất thăng bằng trong quá trình vận hành sản phẩm.

Cũng như bảo vệ khu vực bên dưới sản phẩm thuộc chương trình nhằm hạn chế mọi rủi ro thiệt hại về sức khỏe, tài sản có thể xảy ra và liên hệ với Công ty MEVN trong thời gian sớm nhất để tiến hành gia cố tăng cường an toàn cho sản phẩm.

Theo Bizlive.vn

Các tin khác