Nâng tầm không gian sống từ những lựa chọn thông minh

Lượt xem: 6150
1/8/2018 0:00 - Nhà ở
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống

Trong những xu hướng về thiết kế nhà và nội thất hiện nay, không gian sống không còn “bó hẹp” trong khu vực sinh hoạt chung, giải trí, nghỉ ngơi... mà khu vực “công trình phụ” đã trở thành nơi được chủ nhà đầu tư “mạnh tay” hơn.

 

 

Loại bỏ tối đa vết bẩn và vết cặn nước cứng là tính năng ưu việt của sứ vệ sinh được sản xuất bằng công nghệ AQUACeramic của thương hiệu hàng đầu Nhật Bản - INAX 

 

Nếu bây giờ bạn vẫn còn lựa chọn bồn cầu với suy nghĩ “bồn cầu nào chẳng như nhau” thì có lẽ, đã đến lúc bạn cần thay đổi suy nghĩ đó. Bởi chiếc bồn cầu không chỉ nói lên phong cách sống, gu thẩm mỹ của chủ nhà mà còn tác động đến sức khoẻ của gia đình. Trong phỏng vấn nhanh chủ một cửa hàng cung cấp thiết bị vệ sinh trên phố Cát Linh - anh Hoàng Giang cho biết: “95% khách hàng tới mua bồn cầu chỉ quan tâm tới nhãn hiệu và giá cả. Họ thường có sẵn sự lựa chọn về thương hiệu dựa theo lời khuyên của người thân. Nhiều khi tôi giới thiệu những dòng sản phẩm tích hợp công nghệ cao, cũng có người lắng nghe nhưng phần lớn họ chưa có hiểu biết nhiều về những công nghệ ứng dụng cho thiết bị vệ sinh này”. Anh Giang chia sẻ thêm do thói quen tiêu dùng, mọi người “ngại” thử sử dụng những sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên phong. Vô tình, nhiều khách hàng đã bỏ qua cơ hội sử dụng các sản phẩm bồn cầu hiện đại, tiện dụng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức dọn dẹp. 
Ngày nay, bồn cầu không chỉ được sản xuất với chức năng chứa - xả nước đơn thuần mà còn được hoàn thiện thêm nhiều tính năng mới như tự động vệ sinh vòi phun, sấy khô, khử mùi hay sưởi ấm bệ ngồi... Thêm vào đó, các nhà sản xuất cũng nhanh chóng nắm bắt xu hướng thiết kế mới và xác định bồn cầu chính là điểm nhấn trong không gian nhà vệ sinh. Bởi vậy, để tăng tính thẩm mỹ, một số thương hiệu ở Đài Loan còn phát triển ứng dụng kỹ thuật tạo sứ FFC (Fine Fire Clay), mang tới những đường nét sắc sảo và kiểu dáng đa dạng hơn cho thiết bị vệ sinh. 
Nói đến kiểu dáng thiết kế và những công nghệ hiện đại ứng dụng trong việc sản xuất các thiết bị vệ sinh tiên tiến nhất phải nhắc đến Nhật Bản. Cụ thể, mới đây nhất tại Nhật Bản đã xuất hiện một công nghệ tiên phong với các sản phẩm sứ vệ sinh có khả năng tự xử lý vết bẩn đầu tiên trên thế giới mang tên AQUA Ceramic. 
Sứ vệ sinh ứng dụng công nghệ AQUA Ceramic của thương hiệu INAX số một Nhật Bản, là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có khả năng loại bỏ tối đa vết bẩn và vết cặn nước cứng. Không chỉ đảm bảo tính sạch sẽ vốn là yêu cầu quan trọng đối với thiết bị vệ sinh, AQUA Ceramic còn là phát minh giúp việc cọ rửa trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn bao giờ hết. Công nghệ hiện đại này còn khiến silica trong nước không thể bám vào bề mặt sứ, duy trì vẻ ngoài trắng sạch, sáng bóng tới 100 năm. Những yếu tố này khiến AQUA Ceramic trở thành giải pháp bảo vệ sức khỏe cũng như mang lại sự tiện dụng và thẩm mỹ cho không gian nhà vệ sinh của người dùng.

 

Không ít khách hàng vẫn chưa biết chọn thiết bị vệ sinh “chuẩn”

Theo TC Kiến Trúc & Đời Sống số 139

 

Các tin khác