.jpg)
Sức mạnh từ thiết kế tối giản
Tháng 3 vừa qua, tập đoàn Jaquar - công ty đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh phòng tắm với 2 thương hiệu nổi tiếng là Jaquar và Artize - đã gây ấn tượng mạnh khi trình làng những sản phẩm tinh tế trong bộ sưu tập mới nhất Laguna tại Triển lãm thương mại quốc tế ISH Franfurt.
ISH Frankurt là một trong những triển lãm thương mại uy tín trên thế giới, tập trung vào các giải pháp tân tiến nhất về sử dụng nước và năng lượng có trách nhiệm trong ngành xây dựng. Tại đây, Jaquar lần đầu tiên giới thiệu những sản phẩm tinh tế được sáng tạo bởi hai nhà thiết kế Matteo Thun và Antonio Rodriguez - thông qua bộ sưu tập mới mang tên Laguna.
Bộ sưu tập Laguna gồm vòi nước, bồn tắm, vòi sen, thiết bị nhà tắm và nội thất đi kèm cùng các phụ kiện phòng tắm tinh tế khác phù hợp với cả hộ gia đình và công trình lớn. Loạt sản phẩm là kết tinh sáng tạo trong suốt 2 năm cộng tác giữa Jaquar với hai nhà thiết kế Matteo Thun, Antonio Rodriguez.
Ông Rajesh Mehra, Giám đốc điều hành tập đoàn Jaquar chia sẻ về bộ sưu tập Laguna: “Chúng tôi yêu cầu 2 nhà thiết kế Matteo Thun và Antonio Rodriguez tạo nên những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đồng thời phải đơn giản và linh hoạt; một bộ sưu tập có thể chinh phục những khác biệt trong nhu cầu thị trường, có cân nhắc đến vấn đề bền vững, nhận thức tầm quan trọng của bảo vệ môi trường sống và đáp ứng được phần đông thị hiếu”.
Được thiết kế đề cao tính bền vững trong thẩm mỹ, kinh tế và công nghệ, các sản phẩm này được chế tác bởi những nghệ nhân hàng đầu Ấn Độ, thể hiện sự tinh tế trong từng đường nét hoàn thiện và thiết kế hoàn hảo. Bộ sưu tập Laguna nổi bật với thiết kế hình dáng đơn giản, màu sắc ấm áp và vật liệu cao cấp, mang đến sự đa dạng và hòa hợp giữa phong cách thiết kế tối giản và công năng sử dụng.
.jpg)
Không gian tắm tuyệt đỉnh
Ở Laguna, người ta không chỉ thấy sự hòa hợp và tinh tế, mà còn là vẻ đẹp trường tồn cùng thời gian trên từng sản phẩm qua chất liệu gốm sứ cao cấp cùng kiểu dáng nhẹ nhàng, tinh khiết. Vòi nước, phụ kiện, đồ nội thất, vòi hoa sen và bồn tắm có thể kết hợp với nhiều chất liệu khác như: kim loại, gỗ sồi hay gỗ óc chó.
Cùng với 3 nhóm màu chủ đạo, Laguna còn mở ra hệ thống các thiết bị bổ sung phù hợp với mọi loại phòng với phong cách và kích thước khác nhau, giúp cá nhân hóa lựa chọn cho các gia chủ và nhà đầu tư.
“Các sản phẩm của tập đoàn Jaquar truyền tải được nét đẹp của sản phẩm thủ công và xứng đáng với giá trị đồng tiền”, hai nhà thiết kế Matteo Thun, Antonio Rodriguez chia sẻ.
Bên cạnh bộ sưu tập Laguna, tập đoàn Jaquar còn mang đến ISH Frankurt những sản phẩm với giải pháp mới nhất của mình. Đó là vòi nước Tiaara thuộc thương hiệu Artize, thiết kế bởi Michael Foley, được ví như món trang sức phòng tắm; vòi nước Tailwater của nhà thiết kế Claudia Danelon, nằm trong thương hiệu Artize, đã được trao giải thưởng thiết kế Red Dot danh giá.
Đối với những người theo chủ nghĩa tối giản, vòi Linea của nhà thiết kế Parichay Mehra chắc chắn là sản phẩm không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, vòi sen âm trần Artize Rainjoy và hệ thống điều khiển hoạt động sen tắm thông minh Artize Showertronic iV2, iV6 sẽ mang đến trải nghiệm đỉnh cao cho không gian tắm.
Thông tin chi tiết tại www.jaquar.com hoặc www.artize.com
Theo TC Kiến Trúc & Đời Sống số 157