JOTUN công bố người thắng giải đầu tiên của chương trình “Xuân khởi sắc”

Lượt xem: 522
18/11/2021 9:00 - Thị trường
Tác giả: KTDS-VP

Diễn ra từ ngày 18/10/2021, chỉ sau 3 tuần triển khai, Jotun Việt Nam đã tìm ra chủ nhân đầu tiên sở hữu giải Đặc biệt trị giá 30 triệu đồng của trình quay số trúng thưởng “Xuân Khởi Sắc".

 
Mừng cả nước hết giãn cách, quay lại cuộc sống bình thường mới, Jotun mang đến chương trình quay số may mắn “Xuân Khởi Sắc” như một cách tri ân và đồng hành cùng khách hàng qua thời điểm khó khăn. Người tham dự có 100% cơ hội trúng giải khi tham gia chương trình, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 6.5 tỷ đồng cùng hơn 50.000 phần quà giá trị.
Chương trình đã và đang thu hút đông đảo người chơi trên toàn quốc. Thông qua buổi quay số trực tuyến, chủ nhân” may mắn đầu tiên của giải Đặc biệt trị giá 30 triệu đồng đã lộ diện – anh Nguyễn Phạm Hoàng Đức, ngụ tại tỉnh Bình Định. Chia sẻ về niềm vui này, anh hào hứng: “Tôi vô cùng bất ngờ và vui mừng khi nhận được giải thưởng giá trị này, đặc biệt ngay sau giai đoạn khó khăn của đại dịch, giúp gia đình tôi thật sự “khởi sắc” trở lại. Cảm ơn Jotun Việt Nam đã luôn đồng hành cùng người tiêu dùng và mang đến một chương trình vô cùng ý nghĩa”.
Đại diện Jotun Việt Nam cũng chia sẻ, đồng thời gởi lời chúc mừng đến khách hàng đã tin dùng và nhận giải thưởng đặc biệt đầu tiên của chương trình: “Chúng tôi vô cùng hào hứng khi chương trình “Xuân Khởi Sắc” có thể mang đến niềm vui cho nhiều người tiêu dùng. Đây cũng là cách chúng tôi đồng hành cùng khách hàng điểm tô và cải thiện ngôi nhà của người Việt”.
 
Chủ nhân may mắn đầu tiên của giải Đặc biệt trị giá 30,000,000 VND từ “Xuân Khởi Sắc” của Jotun - Anh Nguyễn Phạm Hoàng Đức (phải).
 
Trong hai năm vừa qua, đại dịnh gây tổn thất nặng về về kinh tế. Dù phải đối mặt với nhiều thách thức chung nhưng Jotun Việt Nam vẫn duy trì, nỗ lực không ngừng để đồng hành, đồng thời hỗ trợ người tiêu dùng Việt Nam thông qua các chương trình thiết thực. Ngoài chương trình “Xuân Khởi Sắc”, chương trình “Săn Lộc Vàng” mua sơn trúng vàng cho chủ thầu cùng thợ sơn hồi tháng 8/2021 cũng từng được Jotun tổ chức thành công, mang đến cho khách hàng nhiều quà tặng giá trị. Điều này cho thấy Jotun luôn quan tâm, cũng như cam kết trong việc đồng hành, hỗ trợ và sát cánh cùng khách hàng trên mọi miền đất nước.
 
 
Theo đó, để tham gia chương trình “Xuân Khởi Sắc”, khách hàng chỉ cần mua sơn Jotun tại các đại lý trên toàn quốc, với mỗi 50 lít sơn (dựa theo số lít ghi trên bao bì) của 2 dòng sản phẩm sơn Ngoại thất cao cấp Jotashield và sơn Nội thất cao cấp Majestic (với các dung tích 5 lít, 15 lít và 17 lít) sẽ nhận ngay 01 lượt quay và tham gia quay thưởng trên website https://xuankhoisac.jotun.vn/.
Cách tham gia chương trình cũng khá đơn giản và thuận tiện. Khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản trên website với các thông tin bao gồm họ tên, số điện thoại, mật khẩu, sau đó quét mã QR trên các thùng sơn đã mua để tích lũy số lít sơn, mỗi 50 lít sơn sẽ tương đương 1 lượt quay may mắn. Khách hàng sẽ nhận được thông báo kết quả trúng thưởng qua website và hotline của chương trình.
Chương trình “Sơn Jotun - Xuân Khởi Sắc” có giải thưởng hấp dẫn, bao gồm 20 giải Đặc biệt - mỗi giải 30 triệu đồng; 100 giải Nhất - mỗi giải một điện thoại iPhone 12; 200 giải Nhì - mỗi giải một đồng hồ thông minh Samsung Watch; gần 50.000 giải Ba và giải Tư - mỗi giải một mã nạp điện thoại trị giá 50.000 – 100.000 đồng. Chương trình diễn ra đến hết ngày 17/01/2022.
Xem thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi tại đây, liên hệ theo số điện thoại (028)71097979 hoặc các đại lý của Jotun trên toàn quốc để được hỗ trợ.
 
Về Jotun:
Jotun là hãng sơn đến từ Na Uy, được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Hiện tại, Jotun là hãng sơn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Sơn Công nghiệp và Sơn Hàng hải, đồng thời phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực Sơn Trang trí với công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại. Với ngành sơn tĩnh điện được sát nhập từ tháng 8 năm 2010, Jotun càng khẳng định thế mạnh và sự khác biệt trong việc cung cấp "Giải pháp tổng thể về sơn". Với hệ thống các văn phòng đặt trên khắp mọi miền đất nước từ Bình Dương, TP. HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội, Jotun đảm bảo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng, đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu dù khắt khe của khách hàng.
Trong suốt những thập kỷ qua, Jotun luôn nỗ lực vượt qua những chuẩn mực trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm. Với cam kết hướng đến sự hoàn thiện, Jotun tự hào đã và đang cung cấp các sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất cho các công trình nổi tiếng trên thế giới, điểm tô cho những ngôi nhà thêm đẹp và bền bỉ với thời gian.

Các tin khác