Bên trong tủ lạnh Side by Side của Hitachi

Lượt xem: 8040
7/11/2017 0:00 - Chuyên đề
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống

Thương hiệu tủ lạnh Hitachi từ trước đến nay luôn được người tiêu dùng ưu ái nhờ các đặc tính nổi bật về thiết kế cùng với công nghệ bảo quản thực phẩm cực tốt, đặc biệt là dòng Side by Side. Vậy dòng tủ lạnh Side by Side của Hitachi có gì khác biệt với các hãng khác?

 
  1. VIP – Tấm cách nhiệt chân không

VIP (Vacuum Insulation Panel) là tấm panel cách nhiệt mỏng và cho hiệu quả cao hơn so với Urethane – một loại vật liệu cách nhiệt thường dùng trong tủ lạnh.

Tấm cách nhiệt chân không
 

Để có thể tiết kiệm năng lượng tối ưu, tủ lạnh cần giữ được nhiệt độ thấp nhất bên trong tủ ở một thời gian dài. Năng lượng sẽ bị tiêu thụ khi nhiệt độ bên ngoài xâm nhập vào hoặc không khí lạnh bên trong tủ lạnh thoát ra. Lúc này, máy nén bắt đầu hoạt động để giảm nhiệt độ bên trong tủ, làm tốn nhiều năng lượng hơn. Tấm cách nhiệt chân không sẽ như “người giữ cửa”, ngăn không cho nhiệt bên ngoài xâm nhập vào hay khí lạnh thoát ra ngoài.

Công nghệ làm lạnh nhanh, khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội

hệ thống làm lạnh thế hệ mới
 

Tất cả tủ lạnh Side by Side Hitachi được trang bị hệ thống làm lạnh thế hệ mới với máy nén công nghệ Inverter, giúp điều chỉnh chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ khác nhau tùy thuộc vào sự thay đổi của nhiệt độ. Nhờ đó mà nhiệt độ của tủ lạnh luôn được duy trì ở mức hợp lý.

hệ thống làm lạnh thế hệ mới
 

Ngoài độ chính xác cao và khả năng điều chỉnh chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ, máy nén Inverter còn giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Mỗi ngăn tủ sẽ được làm lạnh nhanh chóng đến bất ngờ nhờ hệ thống hai quạt, một cho ngăn lạnh, một cho ngăn đá. Mỗi quạt sẽ tự động điều chỉnh luồng khí lạnh, giúp làm lạnh một cách độc lập, mạnh mẽ và nhanh chóng.

 

 

 

 

 

hệ thống làm lạnh thế hệ mới
 

Thậm chí nếu bạn không hỗ trợ thêm ổn áp, tủ lạnh Side by Side Hitachi vẫn có thể hoạt động ổn định với sự dao động điện áp từ 130V đến 300V. Ngay cả khi mất điện, nhiệt độ của ngăn đá của thiết bị vẫn có thể trữ thực phẩm thêm 12 giờ.

Cảm biến con người Eco

cảm biến Eco
 

Tủ lạnh Hitachi đã đạt đến sự thông minh mới nhờ cảm biến con người Eco. Khi người dùng xuất hiện ở phạm vi gần tủ lạnh, cảm biến sẽ hiển thị bảng điều khiển một cách tự động và cung cấp các chỉ dẫn dễ hiểu. Ngược lại, nếu không vận hành thì bảng điều khiển sẽ được ẩn đi.

Cửa tự động

Cửa tự động
 

Cửa tủ lạnh thường khiến người dùng khá mất sức khi cố gắng mở vì nó khá nặng. Hitachi đã áp dụng công nghệ cửa tự động lên sản phẩm của mình để giúp việc đóng mở đơn giản hơn. Bạn chỉ cần chạm nhẹ vào nút mở là cửa sẽ bật ra dễ dàng. Nếu muốn mở đồng thời 2 cánh, bạn chạm vào nút mở và trượt trên công tắc, 2 cánh cửa sẽ lần lượt mở ra.

Với những công nghệ vượt trội của mình, chắc hẳn tủ lạnh Side by Side Hitachi sẽ mang đến cho người sử dụng những tiện ích đúng nghĩa và trải nghiệm thú vị.

Theo ICTNEWS

Các tin khác