THIET THACH Group ký hợp tác với trường đại học Kiến Trúc TP.HCM

Lượt xem: 1944
12/5/2022 0:00 - Thị trường

Sáng ngày 12.5.2022 đã diễn ra Lễ ký kết Hợp tác toàn diện giai đoạn 2022-2025 giữa THIET THACH Group và trường đại học Kiến Trúc TP.HCM (UAH).

 
 
 
Theo đó, hai bên tăng cường hơn nữa trao đổi và hợp tác thông qua các chương trình: Thực tập; Quỹ học bổng khuyến học hàng năm; Tham quan trải nghiệm cùng THIET THACH;  Đồng hành cùng nhau trong các chương trình đào tạo, workshop, talkshow chuyên đề; và Tạo điều kiện để sinh viên tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp và có được cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp...
Phát biểu tại lễ ký kết PGS.TS.KTS. Lê Văn Thương, Hiệu trưởng trường đại học Kiến Trúc chia sẻ: “Sự kiện ký kết là bước ngoặt quan trọng cho sự phát triển của nhà trường ở mảng kết hợp với các doanh nghiệp, đồng thời mở ra sự phối hợp gắn kết giữa đôi bên về công tác đào tạo và công tác thực tiễn xã hội, giúp sinh viên bứt phá và có năng lực vượt trội từ lý thuyết đến thực tế khi tốt nghiệp".
Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa THIET THACH Group và UAH sẽ tạo cơ sở cho định hướng hợp tác lâu dài, giúp hai bên phát huy tối đa thế mạnh của mình; góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, thúc đẩy sự phát triển của ngành xây dựng dân dụng nói riêng, và ngành xây dựng nói chung.

Các tin khác