Jaguar F-Pace R-Dynamic - Phiên bản màu đen

Lượt xem: 196
12/9/2021 10:00 - Nhà ở
Tác giả: VĨNH PHƯƠNG

Jaguar F-Pace vừa bổ sung phiên bản R-Dynamic Black – phiên bản màu đen độc quyền mới cùng với các công nghệ hỗ trợ người lái, kết nối thông minh và bảo vệ sức khỏe người dùng.

 
 
F-Pace R-Dynamic Black được thừa hưởng từ thiết kế đặc biệt và thông số kỹ thuật nâng cao, bao gồm Gói trang bị màu đen hiện có ốp gương chiếu hậu màu đen bóng, cửa sổ trời toàn cảnh và kính cửa sổ màu tối. Bổ sung thêm vào bộ sưu tập này còn có bộ mâm 20” với lớp sơn đen bóng.
Jaguar cũng đang giới thiệu nhiều công nghệ hơn trên phạm vi của dòng xe F-Pace để tăng cường sức khỏe và sự thoải mái cho hành khách: có các tính năng thông minh mới giúp cải thiện hơn nữa chất lượng không khí bên trong và hệ thống hỗ trợ người lái mới cung cấp mức độ hỗ trợ cao hơn. Khả năng kết nối sẽ sớm trở nên thuận tiện hơn nữa với việc bổ sung, thông qua các bản cập nhật phần mềm qua mạng của Apple CarPlay® không dây. Android Auto™ không dây sẽ khả dụng cùng lúc.
Gói thiết kế màu đen đã được cải tiến, với lớp sơn đen bóng hiện được áp dụng cho nắp gương cửa cũng như lưới tản nhiệt, viền lưới tản nhiệt, viền cửa sổ bên, khe thông gió bên hông với biểu tượng Jaguar Leaper, viền sau và phù hiệu phía sau. Bổ sung hoàn hảo thêm cho phiên bản này độc đáo hơn nữa là mâm xe kiểu 1067’ 20”, có thêm hoàn thiện màu đen bóng. Cùm phanh màu đỏ tạo điểm nhấn cho thiết kế bánh xe nổi bật.
Trong quá trình phát triển hệ thống khử ion hóa không khí trong cabin và hệ thống lọc PM2.5 được giới thiệu với mẫu F-PACE năm ngoái để loại bỏ các chất gây dị ứng và mùi hôi, đồng thời thu giữ các hạt siêu mịn, hệ thống Cabin Air Puri­fication Plus mới bao gồm hai tính năng bổ sung để làm cho chất lượng không khí trong cabin tốt hơn, cải thiện sức khỏe và sự thoải mái của hành khách.
Thứ hai là cảm biến CO2 trong khoang lái, theo dõi và điều chỉnh mức độ carbon dioxide trong nội thất xe.
 
 
Tham gia bộ hệ thống hỗ trợ toàn diện đã có trên F-PACE là một tính năng mới được thiết kế để cung cấp hỗ trợ nhiều hơn nữa cho người lái. Hệ thống Kiểm soát hành trình thích ứng với Hỗ trợ đánh lái hoàn hảo cho những chuyến đi đường dài. Nó nhẹ nhàng hỗ trợ đánh lái, tăng tốc và phanh để căn giữa xe trong khi vẫn duy trì khoảng cách nhất định với các xe phía trước.
Lốp tự vá là một tính năng mới của F-PACE, nếu một vật thể xuyên qua lốp, lớp keo sẽ bao quanh vật thể đó và có thể tạo thành một lớp đệm kín khí, duy trì áp suất không khí.
Hệ thống truyền động của P400e hoạt động ở một trong ba chế độ: Hybrid, EV hoặc Save:
• Chế độ HYBRID sử dụng cả động cơ xăng và điện theo cách đáp ứng và hiệu quả nhất, chuyển đổi thông minh giữa chế độ EV hoàn toàn và sử dụng động cơ xăng.
• Chế độ EV cung cấp khả năng lái xe hoàn toàn bằng điện, không phát thải, với quãng đường lên đến 53km.
• Chế độ SAVE cho phép người lái phục hồi tới 85% mức sạc pin, có thể được triển khai sau trong hành trình, ví dụ như trong khu vực đô thị.
Sạc P400e trên đường đi hoặc ở nhà rất đơn giản và tiện lợi: khi được cắm vào bộ sạc nhanh, nó có thể sạc lên đến 32kW DC, pin được nạp từ 0-80% chỉ trong 30 phút. Một hộp âm tường sử dụng điện xoay chiều 7kW có thể làm được điều này trong ít nhất một giờ 40 phút.
 
Theo TC Kiến Trúc & Đời Sống số 184

Các tin khác