Xi măng INSEE trao tặng tổ ấm Insee-Bluescope Zacs đến các hộ dân khó khăn

Lượt xem: 690
18/1/2022 0:00 - Thị trường

3 gia đình khó khăn tại TP.HCM, Đồng Nai và Bà Rịa-Vũng Tàu đã được tặng nhà vào những ngày đầu năm 2022.

 
 
Lễ bàn giao 3 Tổ ấm INSEE Bluescope Zacs tại huyện Nhà Bè - TP.HCM, huyện Xuân Lộc - Đồng Nai và Thị xã Phú Mỹ - Bà Rịa - Vũng Tàu
 
Với vai trò là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu miền Nam Việt Nam, INSEE hiểu rõ hơn ai hết giấc mơ về một tổ ấm hoàn thiện của các gia đình hộ nghèo trên địa bàn công ty đang hoạt động. Do đó, tháng 12.2021 vừa qua, INSEE Việt Nam đã đồng hành cùng Công ty BlueScope Zacs tổ chức chương trình “Tổ ấm INSEE BlueScope Zacs” trong khuôn khổ dự án “Những mảnh ghép yêu thương mùa 6” nhằm hỗ trợ và giúp đỡ 5 hộ dân khó khăn sở hữu những ngôi nhà đẹp đẽ, khang trang hơn. 
Sau một thời gian thi công và chuẩn bị, vào sáng ngày 13,14,15 tháng 1.2022 vừa qua có lẽ sẽ là cột mốc vô cùng đáng nhớ với 3 gia đình khó khăn tại Huyện Nhà Bè (TP.HCM), Huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) và Thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) khi được trao đến tay một mái ấm hoàn thiện, vững chắc. Trong niềm hân hoan và phấn khởi của các gia chủ khi nhận được ngôi nhà mơ ước của mình, tại buổi lễ trao Tổ ấm tại Nhà Bè, TP.HCM, ông Eamon Ginley, Tổng giám đốc INSEE Việt Nam đã có đôi lời chia sẻ: “Suốt thời gian qua, INSEE đã tăng cường phối hợp với báo chí, cơ quan chức năng và nhiều đối tác để triển khai nhiều chương trình giúp cải thiện cơ sở hạ tầng, một trong những mục tiêu trụ cột trong chiến lược CSR của công ty. Cụ thể, INSEE đã triển khai hàng loạt các chương trình xây dựng cầu dân sinh, cải thiện đường xá và trường học tại Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang cũng như đồng hành cùng chương trình “Nước cho vùng hạn mặn” cho các hộ dân tại khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề. Cùng rất nhiều các hoạt động hằng năm như công trình sân chơi Long Thới, thẻ BHYT cho học sinh, các chương trình nâng cao nhận thức môi trường và hoạt động xây dựng 5 Tổ ấm INSEE BlueScope Zacs... Những chương trình này là cơ hội để INSEE lan toả những giá trị tích cực đến với cộng đồng để qua đó, sẽ nhiều và nhiều hơn nữa những hoạt động CSR có thể được triển khai tổ chức, góp phần xây dựng cuộc sống đáng sống hơn”.

 

Các tin khác