VMARK Tuần lễ thiết kế Việt Nam 2023: Kết nối cộng đồng Thiết kế - Định hình Chất sáng tạo Việt Nam

Lượt xem: 1383
17/10/2023 0:00 - Nhà ở
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống

Sự kiện VMARK Tuần lễ Thiết kế Việt Nam 2023 được tổ chức lần thứ 4 tại GEM Center, do Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK tổ chức, được bảo trợ bởi Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS) và Đối tác chiến lược Vasta Stone - thương hiệu đá nung kết cao cấp đầu tiên tại Việt Nam.

 
 
Vào hai ngày 10 và 11.10, Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK 2023 đã thành công vinh danh top dự án thiết kế xuất sắc nhất của các tài năng trong nước và quốc tế. Nằm trong chuỗi hoạt động của sự kiện VMARK Vietnam Design Week, là sự kiện lớn nhất trong lĩnh vực thiết kế Việt Nam với đa dạng các hoạt động từ Triển lãm, Hội nghị, Kết nối Doanh Nghiệp, và kết thúc bằng đêm Gala trao giải hoành tráng.
 
Lãnh đạo VDAS,  VMARK và các vị giám khảo, khách mời quốc tế cắt băng khai mạc sư kiện
 
Sự kiện đón chào gần 3.000 lượt khách tham dự bao gồm các khách mời cao cấp đến từ lãnh sự quán, các chuyên gia, giáo sư, nhà thiết kế, kiến trúc sư, chủ đầu tư dự án, thương hiệu, Quản lý cấp cao hàng đầu và các tổ chức thiết kế, kiến trúc quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới… đến và chia sẻ niềm vui với cộng đồng thiết kế trong nước và quốc tế.
 
 
Điểm lại thành tựu nổi bật của sự kiện VMARK Tuần lễ Thiết kế Việt Nam 2023: Triển lãm đã thành công giới thiệu nhiều thương hiệu nội thất và lifestyle cao cấp. 4 hội nghị thiết kế quốc tế với sự góp mặt của hơn 30 diễn giả đến từ nhiều nước trên thế giới đã tạo ra một nền tảng mà các chuyên gia và người yêu thiết kế gặp nhau để chia sẻ kiến thức, trao đổi ý kiến và tạo ra những kết nối quan trọng.
 
 
Đêm GALA hoành tráng trao giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK 2023 là điểm nhấn chói lọi của sự kiện nhằm tôn vinh những dự án thiết kế xuất sắc. Với hơn 700 dự án đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, năm nay, VMARK vô cùng vinh hạnh được trao giải cho các dự án xuất sắc nhất ở đêm chung kết, gồm 13 giải vàng, 18 giải bạc, 6 giải quốc tế. Điều đặc biệt với sự tham gia của một số dự án quốc tế đến từ bên ngoài lãnh thổ Việt Nam. Đây là một bước tiến vô cùng quan trọng cho ngành thiết kế Việt Nam, chứng tỏ sự tầm nhìn và sức mạnh của cộng đồng thiết kế đang ngày càng phát triển.
 
 
VMARK Tuần lễ Thiết kế Việt Nam 2023 đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu thường niên, tạo dựng một nền tảng giao lưu cho cộng đồng Thiết kế Việt Nam kết nối toàn cầu, hợp tác, phát triển đúng với chủ đề năm nay – “Định hình Chất sáng tạo Việt Nam” - chứng minh rằng, trong bức tranh đa dạng của ngành thiết kế Việt Nam, mỗi ý tưởng đều là một cá tính riêng biệt, đầy màu sắc và tiềm năng. 
VMARK vinh hạnh được đồng hành cùng với đối tác chiến lược Vasta Stone, thương hiệu đá nung kết cao cấp đầu tiên tại Việt Nam, tự hào được sản xuất tại Việt Nam bằng công nghệ hiện đại nhất của Ý cùng đa dạng các thiết kế Ý tinh tế. Với những ưu điểm về kích thước, độ cứng và áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất, các sản phẩm làm từ đá nung kết là lựa chọn hoàn hảo cho mọi mục đích sử dụng, là giải pháp kiến trúc cho mọi không gian. Chúng tôi cùng nhau tạo nên sự hợp tác ấn tượng cho sự kiện "VMARK Tuần lễ Thiết kế Việt Nam 2023", đó cũng là một cột mốc quan trọng, tiếp nối chuỗi sự kiện danh giá dành riêng cho lĩnh vực thiết kế.
VMARK chân thành cảm ơn Nhà tài trợ Bạch Kim - GROHE & LG, Nhà tài trợ Vàng - Okamura, Nippon Paint & ACTIU và nhiều thương hiệu khác cùng đồng hành với “VMARK Tuần lễ Thiết kế Việt Nam 2023”.
 
Đơn vị tổ chức VMARK
www.vietnamdesign.org.vn | vietnamdesignweek.org
 
 
 

Các tin khác