VIETCERAMICS khai trương showroom thiết kế trưng bày mới tại Đà Nẵng

Lượt xem: 732
29/4/2021 - Thị trường

Ngày nay, một không gian sống không chỉ dừng lại ở yếu tố tiện nghi, thiết kế kết hợp với màu sắc, chất liệu cũng như sự sắp đặt mang yếu tố cảm xúc và tràn ngập những nét tính cách và lối sống của mỗi gia chủ. Cũng vì vậy, những sản phẩm với vẻ mượt mà, đi sâu vào chi tiết, màu sắc cũng như mọi yếu tố trong không gian sống luôn mang đến những nguồn cảm hứng và năng lượng mới.

 
 
Là một thương hiệu tiên phong với các xu hướng thiết kế mới, sự kiện khai trương showroom Bath & Tiles Studio của Vietceramics thu hút sự quan tâm của các chủ nhà, các kiến trúc sư, các nhà thiết kế nội thất, ghi dấu như một điểm đến hoàn hảo cho những ai tìm kiếm các giải pháp cho không gian sống hoàn hảo.
Với diện tích hơn 1.000m2, hơn 20 không gian phòng mẫu cùng hệ thống thư viện trưng bày sản phẩm được sắp đặt đa dạng sẽ đem đến những cập nhật mới nhất qua các bộ sưu tập gạch ốp lát, sàn gỗ và thiết bị phòng tắm tinh tế từ các tên tuổi hàng đầu thế giới.
 
Xu hướng sức khỏe trong thiết kế không gian
Ngày nay, thiết kế chú trọng đến các giải pháp không gian sống, lấy con người làm cốt lõi giúp đem đến cảm giác thư thái, tái tạo năng lượng cho gia chủ. Theo xu hướng này, các thiết kế phòng tắm nổi bật, điển hình như Goccia với cảm hứng giọt nước tinh tế, được trang bị công nghệ hiện đại giúp giảm một nửa lượng nước tiêu thụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các sản phẩm bền vững. Trong khi đó, các thiết kế gạch ốp lát mới đa dạng được ứng dụng với các công nghệ vượt trội như Active Surface® kháng khuẩn, tự làm sạch và tạo độ ẩm trong bộ sưu tập GemStone, PROTECT® kháng khuẩn trong bộ sưu tập gạch vân gỗ Bio Select hay StepWise™ chống trơn trượt trong bộ sưu tập Limestone. 
 
Điểm kết nối phong cách đa dạng
Đem đến một khái niệm không gian sáng tạo với các xu hướng thiết kế cập nhật từ những họa tiết đặc trưng, chất liệu bề mặt sáng tạo, các bộ sưu tập gạch ốp lát, sàn gỗ và thiết bị vệ sinh được lấy cảm hứng từ các nền văn hóa, được kể bởi con người với những câu chuyện cảm xúc ngày càng được yêu chuộng, đem đến diện mạo tinh tế và hoàn chỉnh đến từng chi tiết. Nổi bật, các thiết kế xu hướng như bộ sưu tập All Marble, Tele Di Marmo Revolution hay Akoya hứa hẹn sẽ đem đến một bản giao hưởng đầy sắc màu tinh tế. Hay BSR gạch vân gỗ Exence,  Sleek Wood với các âm hưởng gỗ trong tự nhiên, dễ dàng ứng dụng trong không gian nhà ở ngay cả những khu vực ẩm ướt hoàn hảo đem đến cho không gian nét đẹp thanh lịch và ấm áp.
Vietceramics được biết đến như một thương hiệu tiên phong dẫn đầu thị trường với các bộ sưu tập gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm độc quyền, đề cao tính thiết kế và giải pháp cho các không gian từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Với 9 showroom trên toàn quốc, các khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng thiết kế độc đáo, từ quá trình chọn lựa sản phẩm, thiết kế đến hướng dẫn thi công, lắp đặt trong và sau dự án.
Từ 22.4 đến 22.5.2021, Vietceramics giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận với ưu đãi lên đến 25% dành cho gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh nhập khẩu. Khách hàng có thể ghé thăm www.vietceramics.com để biết thêm thông tin.
 
 
Theo TC Kiến Trúc & Đời Sống số 180

Các tin khác