TTF tiếp quản Trung tâm Năng lực số Häfele

Lượt xem: 740
19/6/2021 - Thị trường

Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành (TTF) tiếp quản Trung tâm Năng lực số Häfele tại tỉnh Bình Dương theo thỏa thuận hợp tác ký ngày 18.6.2021.

 
 
Ông Mai Hữu Tín - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành (đứng); ông Nguyễn Trọng Hiếu - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành (ngồi bên trái) và ông Dominik Michael Fruth - Tổng giám đốc Công ty Häfele Việt Nam (ngồi bên phải).
 
Theo đó, TTF sẽ tiếp tục đẩy mạnh chiến lược số hóa các nhà máy sản xuất gỗ nội thất với công nghệ và bí quyết từ Häfele - nhà cung cấp phụ kiện nội thất nổi tiếng thế giới với gần 100 năm lịch sử.
Ông Nguyễn Trọng Hiếu, Tổng giám đốc TTF, cho biết máy móc sản xuất được tích hợp hoàn toàn từ phần mềm CAD/CAM công nghệ Đức, cho phép TTF kết nối liền mạch từ bán lẻ, thiết kế đến sản xuất với tính linh hoạt và độ chính xác cao, giao hàng nhanh và đảm bảo chất lượng ngay cả đối với các đơn hàng một sản phẩm.
Theo mô hình này, với ứng dụng công nghệ cao từ Easy Home, người tiêu dùng, các nhà thiết kế/ nhà thầu có thể tương tác với hệ thống sản xuất của TTF bất cứ nơi đâu trên thế giới 24/7. Khách hàng có thể tự đo đạc, lựa chọn các module từ cơ sở dữ liệu của Hafele toàn cầu để tái tạo không gian sống, và nhận được báo giá ngay khi hoàn thành thiết kế chỉ bằng vào thao tác đơn giản trên thiết bị điện tử có kết nối internet.
Song song với việc nhận chuyển nhượng trung tâm năng lực số này, TTF sẽ đầu tư vào Công ty Meister Kitchen Cabinet (MKC) để phát triển dòng sản phẩm tủ bếp từ nguyên liệu và phụ kiện chuẩn châu Âu với các công nghệ thiết kế kỹ thuật và kết cấu Đức nhằm phục vụ phân khúc khách hàng cao cấp tại Việt Nam.
Theo ông Dominik Fruth - Tổng giám đốc Häfele Việt Nam, số hóa sản xuất giúp các nhà sản xuất nội thất Việt Nam giải quyết những thách thức dài hạn như chi phí lao động tăng cao và nguồn cung hạn chế về lao động có trình độ. Họ cũng sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đối với đồ nội thất thông minh được sản xuất theo nhu cầu cá nhân cũng như thời gian giao hàng nhanh chóng.
 
Dự án Onsen Quảng Ninh, sau hơn 2 năm xây dựng, Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng cao cấp Quang Hanh đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 23.5 vừa qua. Được biết, đây là khu nghỉ dưỡng theo phong cách Nhật Bản đầu tiên ở Việt Nam

 

Các tin khác