Tiệc tự chọn trên cao với mỹ vị Thụy Sĩ

Lượt xem: 816
4/8/2024 0:00 - Nhà ở
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống

Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection vừa giới thiệu Đầu bếp Điều hành mới Konrad "Radi" Renggli và chương trình “Từ dãy núi Alps đến Sài Gòn”. Qua đó, từ ngày 1 đến 30 tháng 8, nhà hàng Oriental Pearl trên tầng 66 khách có thể thưởng thức bữa tiệc buffet mang phong cách Thụy Sĩ qua các món ăn Thụy Sĩ đích thực do chính tay Đầu bếp Radi, với hơn 26 năm kinh nghiệm ẩm thực toàn cầu, chế biến.

 
Qua đó có thể trải nghiệm ma thuật của Raclette, món phô mai nóng chảy trên khoai tây ấm hoàn hảo Bên cạnh là những món được cho là điểm nhấn thực đơn gồm:
Schweins Zürcher Geschnetzeltes: Thịt heo thái lát kiểu Zurich với sốt nấm kem.
Alplermagronen nâng cấp: Phiên bản Thụy Sĩ của mì ống với khoai tây, hành tây caramelized, thịt xông khói, tôm hùm và thịt cua.
Mini Cordon Bleu Rolls: kích thước vừa ăn, giòn rụm và thơm ngon.
 
 
 
Ngoài ra còn có các loại hải sản cao cấp, Phở mini yêu thích và nhiều món ngon quốc tế và địa phương khác .Phong cách ẩm thực giàu tính khám phá và sáng tạo của Đầu bếp Radi, kết hợp với cam kết nguồn nguyên liệu bền vững và tạo ra những món ăn đẹp mắt, được nhà hàng đảm bảo một trải nghiệm ẩm thực khó quên.
Tham khảo lịch hoạt động của bữa tiệc tối tự chọn tại nhà hàng Oriental Pearl :
  • Thứ Tư - Chủ Nhật (18:00 - 22:00): 1.800.000++ VNĐ bao gồm nước ngọt, nước, trà và cà phê
  • Thứ Bảy với nhạc sống và thực đơn đặc biệt (18:00 - 22:00): 2.200.000++ VNĐ bao gồm nước ngọt, nước, trà và cà phê
  • Gói đồ uống không giới hạn: 890.000++ VNĐ bao gồm rượu vang đỏ, rượu vang trắng, rượu sủi tăm, bia.
Để đặt chỗ,  liên hệ theo số 028 3971 8888 hoặc đặt trực tuyến tại https://www.sevenrooms.com/reservations/orientalpearlrestaurantsgnak/press