Thêm giải pháp mới về sơn gỗ cho ngành gỗ nội thất

Lượt xem: 519
5/8/2021 0:00 - Thị trường
Tác giả: VP-KTDS

AkzoNobel vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam thương hiệu sơn gỗ Sadolin – Dòng sơn cao cấp chuyên biệt giúp bảo vệ nét đẹp của bề mặt gỗ.   Với bề dày hơn 100 năm kinh nghiệm, Sadolin được coi là một lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực chất phủ bảo vệ gỗ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Sadolin hứa hẹn mang đến cho các xưởng sản xuất và chế biến gỗ, các cửa hàng kinh doanh đồ gỗ nội thất nhiều lợi ích thiết thực hơn, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

 
 
 
Cơ hội để phát triển
Theo thông tin từ Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM (Hawa), trong năm 2018, tổng giá trị tiêu dùng nội thất tại thị trường Việt Nam đạt khoảng 4 tỷ USD và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng, cho thấy mức độ tiềm năng không hề nhỏ của đồ gỗ nội thất. Đây cũng là cơ hội để các xưởng mộc và cửa hàng đồ nội thất gỗ cỡ trung – nhỏ phát triển trong thời gian tới.
Bên cạnh đó, tại Hội thảo “Xu hướng sử dụng vật liệu gỗ nội thất giai đoạn 2020 – 2022”, một khảo sát đã chỉ ra: phần lớn người dân Việt vẫn đang giữ thói quen tới cửa hàng nội thất để lựa chọn sản phẩm. Xu hướng tiêu dùng của người Việt hiện nay thường là yêu cầu sản phẩm phải phù hợp với phong cách, kiến trúc của ngôi nhà cũng như đảm bảo chất lượng tốt, độ bền đẹp theo thời gian.
Thực tế, đồ nội thất làm từ gỗ tự nhiên là mặt hàng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ tuy nhiên sau thời gian dài sử dụng rất dễ bị hao mòn, trầy xước hoặc rạn nứt dưới tác động của thời tiết, mối mọt, làm mất đi vẻ đẹp vốn có của gỗ nên rất cần có dòng sơn riêng bảo vệ. Anh Hoàng Tấn Minh, chủ một cơ sở sản xuất đồ gỗ ở làng nghề Đồng Kỵ (Bắc Ninh) chia sẻ: “Nâng cao chất lượng sản phẩm gỗ không chỉ là chú trọng đến việc cải tiến mẫu mã mà còn phải tìm giải pháp để bảo vệ sản phẩm được bền đẹp với thời gian.”
Khi AkzoNobel cho ra mắt thương hiệu sơn Sadolin chuyên biệt dành riêng cho gỗ đã nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là các xưởng sản xuất, cửa hàng kinh doanh đồ gỗ nội thất.
 
Cần thiết có dòng sơn chuyên biệt để bảo vệ và nâng cao chất lượng sản phẩm gỗ
 
Giải pháp nâng cao giá trị đồ gỗ nội thất
Sadolin là thương hiệu được bảo chứng về chất lượng bởi AkzoNobel – một tập đoàn hàng đầu về sơn và chất phủ sở hữu những thương hiệu đẳng cấp thế giới như Dulux, International, Sikkens và Interpon. Tại lần ra mắt này, Sadolin giới thiệu đến thị trường Việt Nam danh mục hàng loạt sản phẩm sơn PU cao cấp giúp bảo vệ đồ gỗ nội thất một cách toàn diện như: sơn phủ PU nội thất bóng và mờ, sơn lót PU, chất làm cứng PU và dung môi. Đây đều là các sản phẩm thuộc phân khúc siêu cao cấp và cao cấp. Được cho là có khả năng bảo vệ lên đến 10 năm, chống trầy xước, chống bám bẩn, chống rạn nứt, chống nóng chảy màng sơn và chống thấm nước.
 
Giải pháp bảo vệ gỗ từ Sadolin được cho mang đến lợi ích cho các xưởng mộc và cửa hàng kinh doanh đồ gỗ nội thất
 
Với các tính năng vượt trội và hiệu quả bảo vệ tối đa, Sadolin giúp các doanh nghiệp sản xuất và chế biến gỗ Việt Nam tạo ra những sản phẩm chất lượng, giữ gìn vẻ đẹp nguyên bản của bề mặt gỗ trước các yếu tố thời gian, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước cả về mặt thẩm mỹ lẫn độ bền.
Nằm trong phân khúc cao cấp và siêu cao cấp, các sản phẩm của Sadolin đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu, dễ dàng thi công, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất. Tại nhiều quốc gia, Sadolin được coi là bí quyết để tạo nên những sản phẩm đồ gỗ cao cấp, sang trọng, đẹp bền vững. Bởi vậy, sự xuất hiện của Sadolin tại thị trường Việt Nam cũng đang được kỳ vọng sẽ trở thành cú huých giúp các xưởng sản xuất và chế biến gỗ, cửa hàng kinh doanh đồ gỗ nội thất nâng cao giá trị, thu hút người tiêu dùng trước sự cạnh tranh của những sản phẩm nhập ngoại.
 
Box: Sản phẩm sơn gỗ nội thất cao cấp Sadolin hiện đã có mặt trên toàn quốc với sự đảm bảo từ thương hiệu Dulux. Thông tin thêm tại: www.dulux.vn  

Các tin khác