Sơn TOA Việt Nam khai trương trung tâm phân phối mới

Lượt xem: 1056
16/11/2023 9:00 - Nhà ở
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - VP-KTDS

Sơn TOA Việt Nam vừa khai trương trung tâm phân phối mới tại Bình Dương. Trung tâm áp dụng những công nghệ tiên tiến, mang đến các sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe người dùng

 
Chính thức khởi công xây dựng vào cuối năm 2022 đến nay trung tâm phân phối của Sơn TOA được hoàn thiện và đi vào hoạt động với quy mô gần 3 hecta đất nằm ngay cạnh nhà máy sản xuất tại Bình Dương với sức chứa tương đương 23.500 tấn hàng hóa. Ngoài nhà kho rộng 1 hecta giúp tối đa hóa khả năng lưu trữ cho cả nguyên vật liệu và thành phẩm, trung tâm phân phối còn có khối văn phòng và các phòng chức năng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như phòng họp, phòng huấn luyện, canteen,... mang đến giải pháp toàn diện cho một khu sản xuất kinh doanh phức hợp.
 
 
Vai trò chiến lược của trung tâm phân phối chính là đảm bảo chuỗi cung ứng cho các đối tác, đại lý, nhà bán lẻ,... được vận hành thông suốt với quy trình tối giản hóa, giảm thiểu chi phí chung, cải thiện đáng kể việc quản lý sản phẩm tồn kho và thời gian giao hàng.
 
Bên cạnh đó, để nâng cao trải nghiệm của khách hàng trung tâm còn cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần.
Ngoài ra, công trình còn được trang bị sơn chống cháy 60 phút cho toàn bộ tường kết cấu khu vực nhà kho, đường ống cứu hỏa, kết cấu thép... đảm bảo an toàn trong lao động, hạn chế tối thiểu các rủi ro không đáng có cho trung tâm phân phối.
 
Ông Liam Guise - đại diện Sơn TOA chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng việc khai trương trung tâm phân phối mới đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của chúng tôi tại Việt Nam cũng như tăng cường sự hiện diện của Sơn TOA tại Đông Nam Á. Bước đi chiến lược này giúp chúng tôi tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu khu vực.”

Các tin khác