Sơn kháng khuẩn giúp không gian sống sạch hơn

Lượt xem: 672
24/6/2021 - Thị trường
Tác giả: VP-KTDS

Mới đây, thương hiệu sơn Dulux chính thức ra mắt thị trường dòng sơn Dulux EasyClean Chống Bám Bẩn Kháng Virus, một sản phẩm có tính năng chống lại một số vi khuẩn và virus là một trong những tác nhân gây bệnh hô hấp, bệnh đường tiêu hóa thường gặp ở cả người lớn và trẻ em. Đây là dòng sơn thứ hai trong danh mục sản phẩm có khả năng bảo vệ sức khỏe của Dulux.

 
  Dulux liên tiếp phát triển các sản phẩm với công nghệ mới, hướng tới việc bảo vệ sức khoẻ như vậy; bởi đây là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam kể từ đầu năm 2019. Báo cáo mới nhất từ khảo sát “Manulife Asia Care Survey”  được thực hiện trên gần 4.000 người khắp khu vực châu Á, trong đó có 520 người từ Việt Nam cũng đã khẳng định điều này. Khoảng 95% những người được khảo sát lo ngại nhiều nhất về tình hình dịch bệnh hiện nay đã và đang nỗ lực cải thiện tình trạng sức khỏe.  
 
 
“Đã có sự thay đổi rõ rệt trong suy nghĩ người tiêu dùng. Nếu như trước đây vật liệu chỉ cần đáp ứng đủ công năng, phù hợp với giá tiền là được thì nay đảm bảo sức khỏe là tiêu chí được đưa lên hàng đầu. Khách hàng khi đến mua vật liệu xây dựng thời điểm này, ví dụ như sơn đều quan tâm đến những yếu tố như sơn có chứa chì, thủy ngân, VOC hay các chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay không,” ông Tuấn Anh, chủ một cửa hàng vật liệu xây dựng trên phố Cát Linh cho biết.
Tường nhà dễ bám vi khuẩn và virus gây bệnh nhưng ít được lau chùi, dọn dẹp
Theo bà Pamela Phua, Tổng Giám đốc đơn vị Sơn Trang Trí AkzoNobel Việt Nam:
 “Với sản phẩm mới Dulux EasyClean Chống Bám Bẩn Kháng Virus chứa công nghệ Silver Ion Technology, những bức tường trong nhà trở thành lá chắn an toàn ngăn chặn không chỉ vết bẩn mà cả vi khuẩn và virus. Hiệu quả trội của sản phẩm đã được chứng minh bởi kết quả phân tích từ các trung tâm thử nghiệm uy tín hàng đầu thế giới tại Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ, Singapore và Việt Nam” 

Các tin khác