Sofitel Legend Metropole Hà Nội khai trương nhà hàng Pháp Le Beaulieu

Lượt xem: 993
22/9/2022 0:00 - Thị trường
Tác giả: VP-KTDS

Nhà hàng Le Beaulieu và quán cafe ngoài trời mang phong cách Paris La Terrasse đã chính thức đón khách sau bảy tháng nâng cấp toàn diện. Mở cửa từ năm 1901, Le Beaulieu được xem là nhà hàng lâu đời nhất của Việt Nam hoạt động liên tục trong hơn 100 năm qua.

 
Sofitel Legend Metropole Hà Nội vừa tổ chức khai trương nhà hàng Pháp Le Beaulieu với sự kiện cắt băng khai trương và tiệc cocktail đặc biệt vào ngày 15/9 vừa qua.
 
 
Mở màn sự kiện khai trương là chương trình nhạc jazz trong không gian sang trọng của Le Beaulieu. Tiếp đó là lời phát biểu khai trương của Tổng Giám đốc William Haandrikman và chương trình chiếu phim với những hình ảnh tư liệu quý của Le Beaulieu.
“Diện mạo mới của Le Beaulieu càng làm tôn lên quá khứ vàng son của khách sạn hơn 120 năm tuổi. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón thực khách quay trở lại trải nghiệm một không gian mới lạ, chắc chắn họ sẽ càng yêu thích và tiếp tục ủng hộ Le Beaulieu”, ông William Haandrikman - Tổng Giám đốc Metropole Hà Nội chia sẻ.
Thiết kế mới thanh lịch và tinh tế của Le Beaulieu là nơi phong cách cổ điển và hiện đại được kết hợp hài hòa trong tông màu trắng, vàng và xanh thạch anh. Thực đơn mới của Le Beaulieu với hương vị ẩm thực Pháp hiện đại được chế biến từ nguồn nguyên liệu hảo hạng theo mùa tới từ Pháp, Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới. 
.

Các tin khác