Sinh nhật Ascott Star Rewards - miễn phí thăng hạng, nhân đôi điểm tích lũy

7/4/2021 - Thị trường

Bước sang năm thứ 2, chương trình khách hàng thân thiết Ascott Star Rewards (ASR) của tập đoàn dịch vụ lưu trú hàng đầu The Ascott Limited tri ân các khách hàng với chiến dịch “Celebrate The Little Joys” - miễn phí thăng hạng, nhân đôi điểm tích lũy.

 
Ra mắt năm 2019, tính đến nay số lượng thành viên ASR đã tăng hơn 400%. Các thành viên ASR đóng góp hơn 90% số lượng đặt phòng trực tiếp trên website và 60% thành viên ASR là các khách hàng thường xuyên lưu trú tại các căn hộ dịch vụ - khách sạn của Ascott, điều này là minh chứng cho thấy sự hấp dẫn của chương trình. Các thành viên ASR cũng chi trả nhiều hơn 36% so với các khách hàng thông thường. Tháng 10.2020, sự ra mắt ứng dụng di động thông minh “Discover ASR” đã bổ sung thêm nhiều các tiện ích linh hoạt cho khách hàng và đã nhận được hơn 130.000 lượt tải về. Tính đến nay, ASR đã đón nhận hơn 1,3 triệu người theo dõi, kết nối và tương tác trên các nền tảng Facebook, Instagram, Twitter và Youtube.
Cùng với cam kết “Ascott Cares”, ứng dụng di động Discover ASR” - sáng kiến kỹ thuật số hướng tới các dịch vụ không tiếp xúc đã được ra mắt nhằm cung cấp cho khách hàng trải nghiệm lưu trú an toàn và thuận tiện nhất. Thông qua ứng dụng, các thành viên của ASR có thể tìm thấy các ưu đãi đặc biệt và đặt phòng tại 200 tòa nhà của Ascott tại hơn 85 thành phố trên hơn 25 quốc gia.
Chương trình khuyến mãi diễn ra đến ngày 30.4.2021.
Xem thêm chi tiết và đăng ký thành viên ASR miễn phí tại: https://www.the-ascott.com/en/sign-up.html
 

Các tin khác