Ra mắt chuyên trang inseenhadep.vn

Lượt xem: 864
11/1/2022 9:00 - Thị trường

Chuyên trang “INSEE Nhà Đẹp” từ Xi măng INSEE chính là nơi bạn có thể tìm kiếm các ý tưởng thiết kế cho căn nhà của mình, tìm những nhà thầu uy tín và là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong phong cách thiết kế thô mộc bằng xi măng với những công trình tuyệt đẹp.

 
 
Xu hướng thiết kế, xây dựng nhà ở theo phong cách kiến trúc thô mộc bằng xi măng là xu hướng nổi lên rất mạnh mẽ thời gian gần đây ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Đây là một trong những phong cách thiết kế được ưa chuộng bởi tính hiện đại, gần gũi và tối giản. Đặc biệt để tạo điểm nhấn và cảm giác thư giãn cho không gian nhà ở, gia chủ thường kết hợp các yếu tố thiên nhiên như cây xanh, ánh sáng, nước và gió một cách hài hòa, cá tính. 
Theo KTS Phạm Thanh Truyền, xu hướng thiết kế thô mộc chú trọng nhiều đến chất liệu và cách bài trí kết hợp thiên nhiên trong ngôi nhà sao cho vừa đảm bảo công năng sử dụng của các hạng mục, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và phong thủy cho căn nhà. Được hòa mình với thiên nhiên để tận hưởng bầu không khí trong lành chính là cách thức thư giãn hữu hiệu nhất. Nhưng với nhịp sống hiện đại và sự bó hẹp không gian sống như hiện nay, thật không dễ dàng gì để có được một thảm cỏ, vườn hoa hay vườn cây ăn trái trong khuôn viên nhà ở. Các thiết kế đầu tiên được giới thiệu với chủ đề “Đưa thiên nhiên vào trong nhà” sẽ giúp bạn có được những ý tưởng tinh tế và dễ dàng thực hiện để tạo ra mảng xanh cho ngôi nhà của mình. Cây xanh, ánh sáng kết hợp với chất liệu thô mộc như xi măng chính là xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay. Hãy truy cập inseenhadep.vn, không gian sống xanh luôn là điều tuyệt vời nằm trong tầm tay bạn.
 
Địa điểm: Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Thiết kế: Cát Mộc Group
 

  

 
Theo TC Kiến Trúc & Đời Sống số 188

Các tin khác