Philippe Cavory được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc The Anam

12/8/2019 - Thị trường
Tác giả: VP-KTDS

The Anam vừa bổ nhiệm nhà quản lý khách sạn Philippe Cavory vào vị trí Tổng Giám đốc khu nghỉ dưỡng biển đẳng cấp 5 sao nằm trên bán đảo Cam Ranh.

 

 

 

Với nhiệm vụ này, Philippe Cavory đã mang bốn mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn cao cấp trên toàn thế giới đến với The Anam. Trước đó Philippe Cavory đã làm việc 4 năm cho YTL Hotels, với vai trò là tổng giám đốc khu vực, phụ trách điều hành các khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Malaysia.
Sinh ra tại Pháp, ông Philippe Cavory theo học chuyên ngành quản lý khách sạn tại trường École Hôtelière du Comte de Nice danh tiếng vào thập niên 80 của thế kỷ trước. Sau đó, Philippe Cavory tiếp tục học chuyên sâu hơn về rượu tại tổ chức đào tạo The Wine & Spirit Education Trust có trụ sở tại London.
Sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm tại các khách sạn châu Á, ông chuyển đến châu Phi làm Giám đốc quản lý lưu trú tại LUX* Grand Gaube, Mauritius. Sau đó ông được bổ nhiệm chức vụ Quản lý Khách sạn cho tập đoàn Banyan Tree, nơi ông đã đóng vai trò quan trọng trong quá trình tiền khai trương, khai trương và vận hành lần lượt 3 khách sạn tại Lào, Maldives và Morocco. Tiếp đến ông còn quản lý nhiều khách sạn tên tuổi khác như khu nghỉ dưỡng Cheval Blanc Randheli hay Soneva Fushi tại quốc đảo Maldives.
Ngoài châu Á và châu Phi, sự nghiệp của Cavory còn trải dài qua châu Âu và châu Mỹ. Trong quá trình làm việc trên khắp 4 châu lục, ông đã có nhiều danh hiệu và giải thưởng, trong đó có danh hiệu Tổng Giám đốc Xuất sắc do Asian Lifestyle Tourism Awards trao tặng vào năm 2017.
Cavory cho biết ông sẽ truyền tải nhiệt huyết và niềm đam mê mà ông đã tích lũy được trong quá trình làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới cho đội ngũ nhân viên The Anam, nơi được đánh giá là khu nghỉ dưỡng ven biển cao cấp hàng đầu Việt Nam kể từ khi khai trương tháng 4 năm 2017.

Các tin khác