Penthouse thân thiện

Lượt xem: 8502
28/2/2019 0:00 - Nhà ở
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - Tường Phúc

Căn hộ nằm trên tầng 8 được thiết kế với mặt kính rộng với 2 tầm nhìn của một căn hộ Penthouse sang trong. diện tích sử dụng lên đến 180m2, công năng 3 phòng ngủ, phòng khách và bếp 14m2 cho  giải pháp thiết kế rộng rãi, sang trọng. Với 3 toilet riêng biệt bao gồm cả 1 toilet liền phòng tắm lớn nằm trong phòng master.

 
 
 
Chủ căn hộ là một đôi vợ chồng trung niên nhưng lại có một quan điểm hiện đại về không gian sống với phương châm tối giản, tiện nghi và trang nhã. Toàn bộ đồ nội thất được thiết kế chắc chắn với chất liệu MFC vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và cũng khá trẻ trung mạnh mẽ với các tông màu tương phản trong bếp và trang nhã với tông màu kem ở phòng khách và phòng ngủ. Các vật dụng nội thất đều được chọn lựa cho phù họp với phong cách trang trí chung của căn hộ từ rèm cửa với hoa văn trang nhã cho đến hệ thống đèn đều được tự động. Ánh sáng được bố trí vừa đủ cung cấp cho các vùng sử dụng, lại không gây chói. Vào ban ngày không gian các phòng tràn ngập sáng bởi các khung của sổ kính lớn với ánh sáng từ 2 hướng. Căn bếp là một trong những điểm nhấn của căn hộ, với diện tích 14m2 và được trang bị tiện nghi cao cấp từ Đức và Tây Ban Nha, các chi tiết được xử lý kỹ càng kết hợp với chất liệu MFC đem lại sức chịu và độ bền sử dụng. 
Phòng ngủ master được thiết kế liền với phòng tắm và tủ quần áo âm tường, ngăn bằng một vách kính trong với phòng ngủ. Phòng tắm được ốp toàn bộ gạch vân của Ý cùng các thiết bị tắm cao cấp cùng với cách bài trí ánh sáng êm dịu dem lại cảm giác thư giãn tối đa cho người sử dụng. Căn hộ còn dành một không gian riêng tư vừa là nơi đọc sách và thờ cúng. Việc sử dụng đa phần chất liệu MFC với hệ thống ánh sáng hiện đại tiết kiệm điện là yếu tố quan trọng trong việc tiết kiệm chi phí và thân thiện môi trường.
Căn hộ hiện đại và thân thiện là kết quả của sự phối hợp ăn ý giữa chủ đầu tư và họa sĩ thiết kế để có một kết quả tổt nhất với số tiền đầu tư hiệu quả nhất. 
 
Diện tích: 180m
Penthouse Riverside B, quận 7, TP.HCM 
Thiết kế thi công: Chi Dom 
Hoạ sĩ thiết kế: Kim Chi 
Hoàn thành: 4.2015
 
 
 
Ánh sáng được bố trí vừa đủ, không gây chói, tiết kiệm điện và thân thiện môi trường
 
 
 
 

Các vật dụng nội thất đều được chọn lựa phù hợp với phong cách chung của căn hộ

 

 
Căn bếp là một trong những điểm nhấn của căn hộ, được trang bị tiện nghi cao cấp từ Đức và Tây Ban Nha
 
 
  
 
 
 
 
Phòng tắm được ốp toàn bộ gạch vân của Ý
  
Theo TC Kiến Trúc & Đời Sống số 111