Panasonic Việt Nam giới thiệu giải pháp chất lượng không khí trong nhà toàn diện

Lượt xem: 2664
14/10/2022 0:00 - Điểm đến
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - VP-KTDS

Là nhà tài trợ chính thức của Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam 2022 do bộ Xây dựng chủ trì với chủ đề “Thúc đẩy công trình xanh: Hướng tới mục tiêu hiện thức hóa cam kết của Việt Nam tại COP26”, Panasonic giới thiệu các giải pháp quản lý chất lượng không khí trong nhà toàn diện và xây dựng cộng đồng xanh thông minh nhằm mang lại không gian sống khỏe và xanh cho mọi công trình xây dựng.

 
Theo đó, các giải pháp được Panasonic lựa chọn mang đến Tuần lễ công trình xanh Việt Nam 2022 gồm: Hệ thống điều hòa không khí trung tâm có hệ số hiệu quả năng lượng cao và được tích hợp công nghệ lọc không khí độc quyền nanoeTMX; Thiết bị thông gió thu hồi năng lượng (ERV) để tăng hiệu quả thông gió, giúp tiết kiệm điện năng do giảm tải lạnh của điều hòa; Hệ thống quản lý chất lượng không khí toàn diện (CAMS) giúp kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, bụi mịn PM 2.5, nồng độ CO2 và công nghệ NanoeTMX.
 
 
“Việc phát triển công trình hiệu quả năng lượng, tiết kiệm tài nguyên, công trình xanh đã và đang là một trong những ưu tiên của ngành xây dựng trong nước và quốc tế. Đối với các tòa nhà văn phòng, các công trình như trường học, bệnh viện, siêu thị… và nhà ở dân dụng, năng lượng để duy trì một bầu không khí sạch toàn diện chiếm một phần không nhỏ trong tổng tiêu thụ năng lượng của tòa nhà. Chính vì vậy, năm nay chúng tôi mang đến Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam 2022 các giải pháp khí sạch toàn diện do Panasonic nghiên cứu, xây dựng, phát triển và đã được kiểm chứng hiệu quả tiết kiệm năng lượng và lọc sạch không khí trên nhiều công trình khác nhau. Qua đó, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng ngành xây dựng trong hành trình tiến tới xây dựng xanh,” ông Murakami Yusuke, Giám đốc điều hành của Panasonic Air-Conditioning Việt Nam cho biết.
Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam 2022 là diễn đàn mở uy tín, là nơi thúc đẩy đối thoại, kết nối hợp tác đa chiều với sự tham dự của hơn 1200 đại biểu đến từ các Bộ, ngành; các tổ chức quốc tế; các đơn vị phát triển dự án, đầu tư, tư vấn – thiết kế, các kiến trúc sư và các chuyên gia đầu ngành, cùng những doanh nghiệp cung cấp vật liệu, thiết bị và công nghệ tòa nhà.
Đồng hành cùng Tuần lễ Công trình xanh 2022, Panasonic mong muốn mang đến cho ngành xây dựng các giải pháp khí sạch toàn diện với công nghệ lấy con người làm trọng tâm, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành xây dựng xanh trong nước.

Các tin khác