Insee “kiến tạo tương lai tươi sáng” – tiên phong ra mắt sản phẩm nhãn xanh trên thị trường Việt Nam

13/06/2018

Được biết đến là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh về các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao, INSEE đã khẳng định là đơn vị tiên phong cũng như thương hiệu xi măng đầu tiên và duy nhất đạt “nhãn xanh” (Green Label) tại Việt Nam.

 

 

Đây là chứng chỉ do Hội đồng Công trình xanh Singapore (Singapore Green Building Council - SGBC) chứng nhận về sản phẩm xi măng thân thiện với môi trường, đồng thời được ghi nhận vào hệ thống dữ liệu “Green Database” của Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC). Với mỗi “nhãn xanh” được thể hiện trên bao bì, INSEE tự tin khẳng định tính ưu việt của sản phẩm và đáp ứng những tiêu chuẩn Công trình Xanh của thế giới: LEED, LOTUS, Green Mark. 
Với dòng sản phẩm xi măng và bê tông “nhãn xanh” đầu tiên tại Việt Nam, INSEE tham vọng mở ra xu hướng xây dựng một quốc gia xanh hơn, cũng như mang đến sự phát triển bền vững cho cộng đồng. Ông Nguyễn Công Minh Bảo (Giám đốc Bền vững và Truyền thông) nhấn mạnh: “Cam kết phát triển bền vững của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc giảm phát thải của dấu chân cacbon trong quy trình sản xuất mà còn hướng đến phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường của Công ty”. Được biết với dòng sản phẩm “nhãn xanh” này không chỉ mang lại chất lượng ổn định vững chắc cho công trình, mà còn góp phần giảm bớt một lượng lớn khí CO2 thải ra môi trường.
Trung tuần tháng 4 vừa qua, INSEE đã tổ chức thành công Hội nghị thường niên quý 1 năm 2018 với thông điệp “Kiến tạo tương lai tươi sáng” tại TP. Hồ Chí Minh, nhằm giới thiệu đến hơn 100 nhà phân phối dòng sản phẩm xi măng “nhãn xanh” với tính năng ưu việt theo xu hướng xây dựng công trình xanh hiện đại. Thông qua sự kiện, các nhà phân phối và Ban lãnh đạo INSEE đã cùng nhau thảo luận và chia sẻ những thách thức cũng như cơ hội kinh doanh mới. “Chúng ta thấy thị trường ngày càng sẵn sàng đón nhận những sản phẩm thân thiện với môi trường, và với vị thế tiên phong cũng như bề dày kinh nghiệm về các sản phẩm nhãn xanh sẽ tạo ra một lợi thế cạnh tranh trên thị trường cho INSEE”, ông Stefan Kaufmann (Giám đốc Thương mại) đã chia sẻ. Từ cuối tháng 4 vừa qua, INSEE cũng đã khởi động chuỗi hội nghị khách hàng 2018 tại 18 tỉnh thành nhằm giới thiệu các sản phẩm “nhãn xanh”, đặc biệt là cặp đôi bền đẹp INSEE Power–S và INSEE Wall Pro. Một nhà thầu đã chia sẻ khi tham gia thực nghiệm với sản phẩm: “Với xi măng xây tô INSEE Wall Pro, độ dẻo của vữa rất tốt, thao tác xây tô nhanh hơn nhiều, đem lại lợi ích kinh tế cho nhà thầu như tui nhiều hơn.”
Dự kiến trong thời gian tới, INSEE Việt Nam sẽ phát triển và cho ra mắt thêm các dòng sản phẩm cũng như dịch vụ mới với chứng nhận xanh góp phần bảo vệ môi trường, hướng tới phát triển thành phố thông minh. 

Thông tin về INSEE tại Việt Nam
Được thành lập từ năm 1994, INSEE – trước đây còn được biết đến với tên gọi Holcim Việt Nam là doanh nghiệp dẫn đầu ngành sản xuất vật liệu xây dựng và quản lý chất thải tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm cho không chỉ những dự án dân dụng, mà còn cho những công trình biểu tượng và đóng góp cho sự phát triển thương mại tại miền Nam Việt Nam. Thêm vào đó, chúng tôi tự hào về những điều mà chúng tôi đã và đang đóng góp cho nền kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường cho đất nước. Hiện công ty có hơn 1.100 nhân viên đang làm việc tại 5 nhà máy xi măng và các trạm trộn bê tông hiện đại tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo TC Kiến Trúc & Đời Sống, số 145

Bình luận bài viết
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi hiển thị

Các tin khác

Đón đọc Kiến trúc và đời sống

KT&ĐS số tháng 6.2018

Thời sự kiến trúc: Dinh Thượng Thơ cần được bảo tồn; Bảo tồn di sản đô thị từ xã hội và chính quyền; Cà phê đầu thángCuộc chơi kỳ thú với những cây tăm giang; Chuyên đề: Ai thiết kế sân vườn; Phong thủy: Phối màu mặt tiền; Chia sẻ không gian sống: Mẹ ta trả nhớ về không; Phóng sự ảnh: Vũ điệu Ngân hà

www.facebook.com/kientrucvadoisong

 

 

Bạn đọc - tương tác

“Khoe hàng”, phải đúng cách

Trong số báo trước, mục tương tác có nhắc đến vấn đề “khoe hàng” của nhà thiết kế. Kỳ này, vấn đề được đi sâu hơn dưới góc nhìn của một nhà thiết kế trẻ từng học tập và làm việc tại nhiều nước trước k...

Tư vấn phong thủy

“ĐẦU RA” Ở ĐÂU?

Cách đặt hầm phân, hố gas trong nhà ống như thế nào mới tốt?...