Cuộc thi “Thiết kế huy chương” của Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp Việt (AAFV)

06/09/2017

Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp Việt (AAFV) hiện đang tiến hành cuộc thi về“ Thiết kế huy chương”! Cuộc thi hướng đến các kiến trúc sư và các cá nhân làm việc trong lĩnh vực xây dựng tiêu biểu tại Việt Nam, nhằm trao tặng cho 03 lĩnh vực như sau:

‐ Kiến trúc: Giải thưởng dành cho các Kiến trúc sư với các công trình sáng tạo và trong lĩnh vực bảo tồn, khôi phục các di sản kiến trúc.

‐ Xây dựng: Giải thưởng dành cho các Công ty, Các kỹ sư, Nhà thiết kế hoặc thợ thủ công có các thành tích nổi bật trong lĩnh vực xây dựng.

‐ Quy hoạch đô thị: Giải thưởng dành cho các nhà Quy hoạch đô thị, Chính quyền địa phương hoặc Chủ đầu tư trong các dự án.

Huy chương này sẽ được dùng trao tặng cùng với giải thưởng tại lễ trao giải hàng năm.

Để thực hiện lễ trao giải, Chúng tôi đang tiến hành một cuộc thi thiết kế huy chương dành cho các hạng mục giải thưởng khác nhau. Cuộc thi thiết kế huy chương này ngoài mục đích trên, chúng tôi còn mong muốn tìm kiếm, nâng tầm tài năng của các bạn Sinh viên trẻ, các chuyên gia về kiến trúc hoặc thiết kế tại Việt Nam.

Thời hạn nộp: Thí sinh phải gửi Đơn đăng ký dự thi trước ngày 31/10/2017 qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tới địa chỉ:

Academie d’Architecture France Vietnam At HTT Architecture & Investment, No. 37 Tran Ngoc Dien, Thao Dien Ward, District 2, HO CHI MINH CITY, VIETNAM.

Giải thưởng cho người chiến thắng sẽ là 01 chuyến đi Paris.

Giải thưởng sẽ được trao tặng vào tháng 12 năm 2017 tại TP. Hồ Chí Minh và tháng 01 năm 2018 tại Trụ sở Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp Việt tại Paris.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng xem các điều khoản của cuộc thi trên các poster

Img/file/regulationFRVN-EntryForm.pdf

 

Bình luận bài viết
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi hiển thị

Các tin khác

Đón đọc Kiến trúc và đời sống

 

KT&ĐS số tháng 8.2018

Câu chuyên kiến trúc: Cần thêm những điểm nhấn cho Quảng trường đi bộ Nguyễn Huệ!; Nhà ở: Khoảng trống và sự riêng tư, Không gian linh hoạt; Chuyên đề: Muốn nhà sạch: chịu được thì chơi, Để phòng tắm thành spa thư giãn; Không gian đẹp: Khởi đầu tư thô mộc, câu chuyện Mộc Lan; Thời sự kiến trúc: Đến hẹn lại... hôi!; Phóng sự ảnh: Nepal con đường tuyết...

www.facebook.com/kientrucvadoisong

 

 

Bạn đọc - tương tác

“Khoe hàng”, phải đúng cách

Trong số báo trước, mục tương tác có nhắc đến vấn đề “khoe hàng” của nhà thiết kế. Kỳ này, vấn đề được đi sâu hơn dưới góc nhìn của một nhà thiết kế trẻ từng học tập và làm việc tại nhiều nước trước k...

Tư vấn phong thủy

“ĐẦU RA” Ở ĐÂU?

Cách đặt hầm phân, hố gas trong nhà ống như thế nào mới tốt?...