Lễ Trao giải dành cho doanh nghiệp Pháp tại Việt Nam 2018

19/06/2018

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam(CCIFV) và 45 năm quan hệ Ngoại giao Pháp – Việt, CCIFV  tổ chức Gala Diner - Lễ trao giải dành cho doanh nghiệp Pháp tại Việt Nam 2018, với sự có mặt của ngài Đại sứ Pháp tại Việt Nam Bertrand Lortholary. Gala Diner sẽ được tổ chức ngày 22/6/2018 tại khách sạn Park Hyatt Saigon.

 

 

Gala Diner sẽ chào đón khoảng 250 khách mời đến tham dự và đây cũng là lễ trao giải cho những người thắng cuộc của cuộc thi “Giải Thưởng dành cho các doanh nghiệp Pháp tại Việt Nam”, được tổ chức lần thứ 4 vào năm nay. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013 (năm được mệnh danh là Năm Pháp “Year of France”) tại Việt Nam bởi CCIFV, Giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp Pháp và cáccá nhân : Đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường hoạt động và hội nhập tại Việt Nam; có nhiều đóng góp trong quan hệ kính tế giữa hai nước Pháp – Việt.

Ban giám khảo sẽ chọn ra bốn doanh nghiệp và một cá nhân xuất sắc cho năm giải thưởng. Ban giám khảo gồm:

- Ông Vincent FLOREANI: Tổng Lãnh sự Pháp tại Việt Nam;  Ông Henri Charles CLAUDE: Chủ tịch CCIFV và Giám đốc điều hành Aden Vietnam;  Bà Christina AMELN: Tư vấn cao cấp về Phát triển bền vững và là người sáng lập của Ameln & Co. AB, Chuyên viên tư vấn của Trung tâm Hỗ trợ & Phát triển Cộng đồng LIN;  Ông Nguyễn Văn Tâm: Giám đốc điều hành Intek, Nhà giáo và Doanh nhân; Ông Guy BALZA: Cựu Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Bỉ (Beluxcham) và Thành viên Hội đồng Quản trị Phòng Thương mại và Công nghiệp Châu Âu (Eurocham), Giám đốc điều hành OMG Asia  Ông Jean-Charles BELLIOL; Giám đốc Tài chính FIT Group, Thủ quỹ CCIFV.

5 Giải thưởng gồm:

- Giải Doanh nghiệp xuất sắc trong Trách nhiệm xã hội (Corporate Social Responsibility)

- Giải Doanh nghiệp khởi nghiệp xuất sắc (Start-up)

- Giải Doanh nhân xuất sắc (Entrepreneur)

- Giải Cựu du học sinh Pháp xuất sắc (France Alumni Vietnam)

- Giải Doanh nghiệp xuất sắc (Business Excellence)  

Gala Diner được tổ chức với sự đồng hành của : Các nhà tài trợ Kim Cương: BNP Paribas và Pernod Ricard Vietnam; Các nhà tài trợ Vàng: Air France, Mazars, DS Avocats và Orès Group và các nhà tài trợ Bạc: DS Avocats, Jardin des Sens, OFO Travel và Pullman Vũng Tàu.

Bình luận bài viết
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi hiển thị

Các tin khác

Đón đọc Kiến trúc và đời sống

 

KT&ĐS số tháng 7.2018

Bảo tồn: Tổng Lãnh sự quán Thái Lan: Công trình nhiều giá trị; Phong thủy: Chốn riêng thưởng trà; Nhà ở: Tuy 2 mà 1; Chuyên đề: Những lưu ý khi thiết kế phòng trẻ em, Không gian phụ, để khi cần không thiếu; Căn hộ: Tất cả cho con, Màu vàng Địa Trung Hải, Không gian quây quần; Chia sẻ không gian sống: Phụ nữ thì ngồi ở đâu?; Phóng sự ảnh: Đà Lạt sương...

www.facebook.com/kientrucvadoisong

 

 

Bạn đọc - tương tác

“Khoe hàng”, phải đúng cách

Trong số báo trước, mục tương tác có nhắc đến vấn đề “khoe hàng” của nhà thiết kế. Kỳ này, vấn đề được đi sâu hơn dưới góc nhìn của một nhà thiết kế trẻ từng học tập và làm việc tại nhiều nước trước k...

Tư vấn phong thủy

“ĐẦU RA” Ở ĐÂU?

Cách đặt hầm phân, hố gas trong nhà ống như thế nào mới tốt?...