Meliá Hà Nội hoàn thành nâng cấp

Lượt xem: 1089
14/9/2023 0:00 - Nhà ở
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - VP-KTDS

Meliá Hà Nội vừa hoàn thành quá trình nâng cấp cho nhiều khu vực chính của khách sạn như hệ thống phòng suites cao cấp, bể bơi và phòng tập. Đặc biệt, một trong những thay đổi lớn nhất là nâng cấp toàn bộ cơ sở vật chất phòng hội nghị và dịch vụ ẩm thực.

 
Ông Santiago Cabre, Tổng Giám đốc Meliá Hà Nội chia sẻ: "Với việc nâng cấp diện mạo và toàn bộ dịch vụ ẩm thực, chúng tôi mong muốn đưa Meliá Hà Nội trở thành một trong những trung tâm ẩm thực ở thủ đô. Trong phong cách Tây Ban Nha, dịch vụ ẩm thực xuất sắc và không gian ấn tượng để thưởng thức những món ăn ngon là điều rất quan trọng. Với ý tưởng và thiết kế nhà hàng mới, chúng tôi đã hiện thực hóa được điều đó.”
 
 
Quầy Garbo Bar tại khu vực sảnh chờ được lấy cảm hứng từ kỷ nguyên vàng của kinh đô điện ảnh Hollywood những năm 1950 với tông màu vàng và xanh ngọc lục bảo sang trọng. Garbo Bar phục vụ nhiều loại cocktail cổ điển, nhiều món tapas đậm vị Địa Trung Hải và thực đơn trà chiều phong cách Tây Ban Nha.
Mosaico, nhà hàng phục vụ thực khách cả ngày của Meliá Hà Nội mang đậm phong cách châu Âu với các món ăn mang phong vị Địa Trung Hải. Nhà hàng Cham sắp ra mắt vào tháng 10 với các món dimsum Quảng Đông và các món mì châu Á trong không gian hiện đại và thời thượng.
Ministry of Men (thuộc thương hiệu House of Babaard), quầy bar mới tọa lạc tại tầng 3 của khách sạn, tích hợp cùng một tiệm cắt tóc sang trọng cũng đã khai trương tại Meliá Hà Nội vào tháng 5 vừa qua.
Hai hạng phòng sang trọng đẳng cấp nhất của Meliá Hà Nội, Grand Suite rộng 135m2 và Presidential Suite rộng 168m2 đều được tái thiết kế với đồ nội thất sang trọng, tươi mới và hiện đại hơn với tông màu xám nhạt, nâu sẫm, kem và vàng. Grand Suite và Presidential Suite còn được thiết kế với cửa sổ kính trong suốt từ trần đến sàn và hệ thống rèm thông minh mang đến tầm nhìn toàn cảnh thành phố.
Trung tâm Hội nghị, gồm Phòng Tiệc lớn và khu vực tiền chức năng cùng với Phòng Tiệc Thăng Long được trang bị thảm và nội thất trang trí mới trong tông màu trắng sang trọng. Các Phòng Chức năng khác cũng được trang bị nội thất hoàn toàn mới với các vách ngăn lấy cảm hứng từ thiên nhiên. 
Hồ bơi lớn ngoài trời được thiết kế với sân hiên mới và trung tâm thể hình được bổ sung các thiết bị tập luyện Life Fitness hiện đại và chuyên nghiệp.

 

Các tin khác