Laguna Golf Lăng Cô phát triển phong trào gôn trẻ cùng Faldo Series

7/4/2021 - Thị trường
Tác giả: VP-KTDS

Laguna Golf Lăng Cô, sân nhà của vòng chung kết Faldo Series Châu Á hàng năm một lần nữa khẳng định cam kết phát triển các nhà vô địch trẻ tương lai khi thành lập giải đấu nổi tiếng dành cho các gôn thủ tuổi thành niên kỷ niệm 25 năm.

 
  Faldo Series được công nhận là giải đấu nghiệp dư duy nhất trên toàn cầu dành cho các gôn thủ trẻ tuổi. Sân chơi này là nơi các thí sinh nam nữ từ 12 đến 21 tuổi có cơ hội cạnh tranh, giao lưu, học hỏi với những gôn thủ trẻ xuất sắc nhất trên toàn thế giới.
Giải đấu Faldo Series được mở rộng sang châu Á vào năm 2006 khi tiềm năng của bộ môn gôn dành cho giới trẻ tại châu lục này được phát hiện. Kể từ đó, Laguna Golf Lăng Cô đã đóng vai trò trung tâm và trở thành địa điểm đăng cai chính thức Vòng chung kết Faldo Series Châu Á.
 
 
Ông Adam Calver, Giám đốc Marketing Điểm đến và Sân gôn tại Laguna Lăng Cô, cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi đóng một vai trò quan trọng trong Faldo Series, giải đấu mang tầm cỡ nhất thế giới dành cho các gôn thủ thanh thiếu niên. Tương lai của bộ môn gôn phụ thuộc vào thế hệ trẻ và chúng tôi quyết tâm đi tiên phong trong những nỗ lực này."
Giải Faldo Hurricane Series mới sẽ mang đến cho các gôn thủ trẻ cơ hội chơi trên các sân gôn tốt nhất của Mỹ và tranh vé mời tham dự Vòng chung kết Bắc Mỹ, sẽ phát sóng trên kênh truyền hình CBS Sports. Những người chiến thắng ở sáu hạng tuổi trong Vòng chung kết Bắc Mỹ sau đó sẽ có cơ hội đến Việt Nam để tranh tài tại Vòng chung kết Faldo Series Châu Á tại Laguna Golf Lăng Cô.
Laguna Lăng Cô hiện đang khẩn trương làm việc với ban tổ chức giải Faldo Series để hoàn tất lịch thi đấu chính thức mới cho Vòng chung kết Faldo Series Châu Á đã bị hoãn lại do các hạn chế về du lịch trên thế giới trong năm qua.

Các tin khác