Kiến Trúc & Đời Sống đạt giải Ba bìa báo Xuân ấn tượng năm 2019

3/2/2019 - Bạn đọc
Tác giả: VP ảnh Đinh Quang Tuấn

Lễ hội đường sách Tết Kỷ Hợi 2019 vừa  khai mạc vào chiều ngày 28.12 âm lịch (2.2.2019). Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 2.2 đến ngày 8.2.2019 (từ 28 tháng chạp đến mùng 4 tháng 1 năm Kỷ Hợi ) tại trục đường Mạc Thị Bưởi, Nguyễn Huệ,quận 1, TP HCM. Chủ đề năm nay là “Muôn màu của sách”.  

 

 

 

Đến dự lễ khái mạc có ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành Ủy TP Hồ Chí Minh cùng các lãnh đạo thành phố và các sở ban ngành. Cũng tại buổi khai mạc Lễ hội đường sách Xuân Kỷ Hợi năm 2019, ban tổ chức đã công bố và trao giải thưởng cho các báo đạt giải bìa báo xuân ấn tượng. Năm nay, tạp chí Kiến Trúc & Đời Sống được trao giải ba, dịp xuân Mậu Tuất năm ngoái bìa báo xuân Kiến Trúc & Đời Sống cũng đã nhận được giải khuyến khích
 

.

Cùng đạt giải ba năm nay còn có báo Đại Đoàn Kết, báo Công an Nhân Dân. Giải Nhì thuộc về báo Quân đội Nhân dân và báo Sài Gòn giải phóng Hoa Văn. Báo Tuổi Trẻ đạt Giải Nhất. Bên cạnh đó còn có 10 giải khuyến khích được trao cho các báo và tạp chí khác.
 

 

Ông Nguyễn Thiện Nhân và đại diện tạp chí Kiến Trúc & Đời Sống

 

 Ông Dương Anh Đức, Giám đốc sở thông tin và truyền thông TP Hồ Chí Minh, trưởng ban tổ chức giải cho biết: Đây là lần thứ chín lễ hội đường sách được tổ chức. Mỗi tuyến đường sách của lễ hội sẽ có một chủ đề khác nhau thể hiện những game màu của từng thời đại, qua đó truyền tải đến khách tham quan những hình ảnh của con người Việt Nam qua các giai đoạn của quá khứ, hiện tại và tương lai.
 

 

Các tin khác