INSEE Việt Nam nhận giải thưởng Doanh nghiệp xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu

Lượt xem: 879
4/12/2023 0:00 - Nhà ở
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống

Đây là hạng mục giải thưởng được Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức để vinh danh doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xây dựng, thuộc khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2023.

 
Bà Ngô Thị Tố Quyên, Trưởng Bộ phận Bán hàng INSEE Việt Nam đại diện nhận giải thưởng Doanh nghiệp xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu năm 2023
 
Với gần 30 năm hoạt động, Insee đã trở thành đơn vị tiên phong cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng bền vững với chất lượng hàng đầu, đáp ứng tất cả các tiêu chí của công trình xanh thông qua bộ sản phẩm, dịch vụ bao gồm xi măng dân dụng & công nghiệp, vữa xây dựng, xi măng gỗ CONWOOD và dịch vụ quản lý chất thải. Bên cạnh việc nghiên cứu và phát triển danh mục sản phẩm toàn diện, đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, INSEE luôn mang đến những giá trị vượt trội cho khách hàng, tập trung vào việc tối ưu và xanh hóa công trình xây dựng.
Toàn bộ danh mục sản phẩm xi măng của Insee đã được chứng nhận “Nhãn xanh” của Hiệp hội Công trình Xanh Singapore (Singapore Green Building Council - SGBC) và công ty cũng đã trở thành doanh nghiệp xi măng đầu tiên tại Việt Nam nhận chứng chỉ EPD quốc tế (Environmental Product Declaration - Tuyên bố sản phẩm môi trường).
 
Trong năm 2023, Insee đã cùng các đối tác xây dựng 5 ngôi nhà Đại đoàn kết cho các hộ dân khó khăn tại huyện Kiên Lương, tài trợ hơn 500 thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn...
Ngoài ra, INSEE cũng đang triển khai xây dựng trường học Kiên Bình 2, giúp tạo điều kiện cho hơn 700 em học sinh thuộc hộ nghèo, gia đình nông thôn và dân tộc thiểu số được đến trường.

Các tin khác