INSEE Việt Nam chung tay phát triển cộng đồng bền vững

Lượt xem: 1203
6/8/2022 17:00 - Thị trường

Tại INSEE, công ty đặt trách nhiệm xã hội là một cột trụ của Chiến lược Phát triển Bền vững bên cạnh các sáng kiến như Khí hậu & Năng lượng, Kinh tế Tuần hoàn, Đa dạng Sinh học, Quản lý hiệu quả tài nguyên nước, và An toàn & Sức khoẻ nghề nghiệp. Đối với doanh nghiệp, Phát triển Bền vững đóng vai trò quan trọng với tầm nhìn và chiến lược trong cả trung và dài hạn. Đây được xem là chìa khoá để hiện thực hoá triết lý thương hiệu “Vững xây cuộc sống” của INSEE, giúp kiến tạo một thế giới tốt đẹp và đáng sống hơn.

 
INSEE Việt Nam cùng đoàn bác sĩ tình nguyện trường Đại học Y Dược Cần Thơ tại địa bàn xã Bình An, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang
 
Cụ thể từ ngày 18 đến 21.7.2022, đồng hành cùng các trường đại học chung tay xây dựng nông thôn mới, INSEE Việt Nam đã phối hợp với trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh và Đại học Bách Khoa - ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh thực hiện và bàn giao hơn 70m đường bê tông tại 3 địa bàn thuộc tỉnh Bến Tre (xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm; xã Mỹ Hưng, huyện Thạnh Phú) và Đồng Tháp (xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông). Các hoạt động tình nguyện lần này nằm trong chuỗi các hoạt động tình nguyện của INSEE Việt Nam đồng hành cùng các trường đại học trong chiến dịch Mùa hè xanh năm 2022. 
Bên cạnh hoạt động xây dựng nông thôn mới cùng các trường đại học, vào ngày 23.7.2022, INSEE Việt Nam cũng đã phối hợp với đoàn y - bác sĩ tình nguyện của trường Đại học Y Dược Cần Thơ và sự chung tay của chính quyền, y tế địa phương ở 2 xã Bình An và Bình Trị (huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang). Tại đây, INSEE đã tổ chức thành công “Chương trình khám bệnh chăm sóc khám sức khỏe cộng đồng” cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại 4 điểm khám: trạm y tế xã Bình Trị, trụ sở ấp Song Chinh, trạm y tế xã Bình An, trụ sở ấp Hòn Trẹm. Hoạt động đã hỗ trợ cho hơn 600 cụ cao tuổi có cơ hội được khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và nhận thuốc miễn phí từ chương trình. 
Thông qua các chương trình tình nguyện, INSEE Việt Nam đã phát huy sức mạnh của sự đoàn kết, tinh thần nhân văn hướng tới cộng đồng xã hội. Công ty không ngừng nỗ lực để cân bằng bộ ba mục tiêu tăng trưởng kinh tế, hoạt động vì môi trường và trách nhiệm đối với xã hội. Trong đó, các hoạt động chung tay xây dựng vì một cộng đồng bền vững là một trụ cột quan trọng mà doanh nghiệp tập trung triển khai, đúng với triết lý thương hiệu “Vững xây cuộc sống” mà INSEE đã đặt ra.
 
 INSEE Việt Nam cùng các chiến sĩ tình nguyện và lãnh đạo địa phương chụp hình lưu niệm sau khi hoàn thiện công trình đường bê tông tại xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm và xã Mỹ Hưng, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre
 
Đội hình tình nguyện viên INSEE nhiệt tình tham gia công trình tại xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp
 
Theo TC Kiến Trúc & Đời Sống số 194

Các tin khác