Formica giới thiệu bộ sưu tập vật liệu bề mặt thế hệ mới cho thị trường châu Á

Lượt xem: 636
28/6/2021 - Thị trường

Bộ sưu tập châu Á năm 2021 có ba chủ đề:  Fluidity (Sự Linh Hoạt), No Boundaries (Không Ranh Giới) và Engineered Design (Thiết kế kỹ thuật).

 
 
 
Formica, nhà cung cấp các giải pháp thiết kế bề mặt hàng đầu phối hợp với Giám đốc nghệ thuật nổi tiếng người Ba Lan Peter Tarka thiết kế catalogue của bộ sưu tập mới này cho thị trường châu Á. Tarka đã cộng tác với một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới như Apple, BMW và Van Cleef & Arpels. Với tiêu đề "Formica for me, Formica for more", bộ sưu tập tôn vinh những sản phẩm chủ lực tinh túy đồng thời giới thiệu những vật liệu siêu thực tân tiến mang lại ý nghĩa mới cho không gian sống hiện đại.
Bộ sưu tập châu Á năm 2021 có ba chủ đề:  Fluidity (Sự Linh Hoạt), No Boundaries (Không Ranh Giới) và Engineered Design (Thiết kế kỹ thuật).
 
Fluidity (Sự Linh Hoạt):
Bộ sưu tập Metallic Marbles là một phần của chủ đề Fluidity của Formica, có thiết kế mềm mại mang tới cảm giác thoải mái, yên bình và thu hút mọi giác quan, cho chúng ta một không gian linh hoạt hơn trong khu vực công sở, giải trí và gia đình.
 
No Boundaries (Không ranh giới):
Từ những ngôi nhà mô-đun linh hoạt, không gian làm việc chung, đến các mối quan hệ tự nhiên tạo ra trong quá trình làm việc và giải trí, chủ đề No Boundaries cho chúng ta biến hóa bản năng thám hiểm của chính mình thông qua những vật liệu hữu cơ, hiện đại.
 
Engineered Design (Thiết kế kỹ thuật):
Bộ sưu tập sẽ chạm đến trái tim của các nhà công nghệ, thông qua hình dạng và sắc thái đồ họa rõ nét cũng như các yếu tố được thiết kế cẩn thận, vừa mang tính sáng tạo, vừa kích thích tư duy, lại vô cùng linh hoạt.
 
Các đặc tính kháng khuẩn nâng cao và hiệu suất bề mặt
Được thiết kế tương thích với các hoạt động vệ sinh và khử trùng thường xuyên, đồng thời giúp bảo vệ bề mặt khỏi hư hỏng, mùi hôi và sự xuống cấp do vi sinh vật gây ra. Sản phẩm được dán nhãn PROTEC + ®, phản ánh hiệu suất cao của sản phẩm về khả năng chống trầy xước và mài mòn.
Khả năng uốn cong cải thiện của các loại bề mặt Formica® được nâng cấp cải tiến, cho phép uốn cong linh hoạt xung quanh các cạnh của khu vực bề mặt, tạo nên một bề mặt sạch, không nhiễm bẩn.
 

 

Liên hệ:Sales Representative Office
Level 3, 414 Nguyen Thi Minh Khai Street,
District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel:   (84-28) 3832 6128

 www.formica.com

 
Theo TC Kiến Trúc & Đời Sống số 182

Các tin khác