Duravit tổ chức Workshop về những xu hướng thiết kế phòng tắm ấn tượng

Lượt xem: 402
16/9/2022 0:00 - Thị trường

Buổi Workshop với chủ đề “Hòa nhịp xu hướng, Nâng tầm chất sống” với sự dẫn dắt của hai KTS Sơn Đặng và Trần Lê Quốc Bình cùng ông Ngô Minh Dũng, Giám đốc Kinh doanh – Duravit Việt Nam.

 
 
Các diễn giả chia sẻ về những xu hướng thiết kế phòng tắm nổi bật 2022 tại Workshop của Duravit
 
Khi phòng tắm là “ốc đảo” tái tạo năng lượng sống hằng ngày
Chia sẻ tại sự kiện, KTS Trần Lê Quốc Bình cho biết: "Yếu tố mà tôi muốn nhấn mạnh chính là chăm lo sức khỏe tinh thần thông qua thiết kế. Ngoài giường ngủ, phòng tắm là nơi chúng ta khởi đầu và kết thúc mỗi ngày… Một trong những dòng sản phẩm mang thiên nhiên vào phòng tắm thông qua các chất liệu như gỗ và men sứ tiêu biểu phải kể đến là Cape Cod từ Duravit. Với Cape Cod, nhà thiết kế Philippe Stark đã thổi làn gió sáng tạo mới mẻ vào phòng tắm như một nơi giúp tâm trí và cơ thể được tái tạo, hòa mình vào tự nhiên...”.
 
Bắt nhịp xu hướng, thổi hồn phong cách cho mọi công trình
“Giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống, ngôi nhà cần giúp gia chủ tái tạo những xúc cảmt, tạo nên điểm nhấn bình yên trong đời sống hằng ngày. Điều đó được thể hiện qua những thiết kế có đường cong tinh tế, như bộ sưu tập White Tulip của Duravit vốn làm tôi rất ấn tượng… Ngoài ra, chúng ta cũng có thể nâng tầm trải nghiệm tại phòng tắm với thiết bị thông minh như bồn vệ sinh SensoWash® với hàng loạt những công nghệ tân tiến”, KTS Sơn Đặng chia sẻ.
“Chúng tôi hy vọng những thiết kế tinh tế từ Duravit cùng chia sẻ từ các khách mời sẽ mang lại cảm hứng cho người tham dự để tạo nên nhiều tuyệt tác phòng tắm thư giãn phù hợp với mọi cá tính và tối ưu cho tương lai”, ông Ngô Minh Dũng, Giám đốc Kinh doanh – Duravit Việt Nam, chia sẻ.
Buổi Workshop đã diễn ra vào ngày 14.9.2022 tại khách sạn The Myst Đồng Khởi, TP.HCM. Sự kiện thu hút sự tham gia của các chuyên gia thiết kế, tư vấn và phát triển dự án tại Việt Nam.

Các tin khác