Dulux Professional chung tay xây dựng dự án nhà ở xã hội

Lượt xem: 876
5/12/2023 0:00 - Nhà ở
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - VP-KTDS

Dulux Professional đến từ AkzoNobel đã cung cấp dòng sơn ngoại thất cao cấp cho dự án nhà ở xã hội Ori Garden Đà Nẵng của Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Đà Nẵng (SDN) trong dự án với mong muốn mang đến những sản phẩm nhà ở chất lượng, bền vững.

 
Dự án The Ori Garden tọa lạc tại khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside với tổng quy mô 4,03ha gồm 10 tòa nhà cao tầng, cung cấp gần 3400 căn hộ chung cư. Dự án bao gồm các căn hộ hiện đại từ một đến ba phòng ngủ với diện tích từ 35 đến 70m2, được thiết kế hướng đến lối sống bền vững, đáp ứng đa dạng nhu cầu. Dulux Professional kết hợp cùng SDN để cung cấp giải pháp sơn ngoại thất chất lượng với mục tiêu xây dựng không gian sống bền vững, chất lượng và hài hòa với khung cảnh đô thị xung quanh.
 
 
Bà Nguyễn My Lan, Tổng Giám đốc đơn vị Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam cho biết "Thông qua lần hợp tác này, AkzoNobel hy vọng có thể góp phần tạo nên một môi trường sống lý tưởng và bền vững hơn. Chúng tôi đánh giá cao sự cam kết của SDN cho dự án và hy vọng sẽ tiếp tục kết hợp cùng nhau trong tương lai để xây dựng những không gian sống tốt hơn. Đồng hành cùng những dự án như Ori Garden Đà Nẵng là một phần trong nỗ lực thực hiện chiến lược phát triển bền vững Con người. Hành tinh. Sơn”.”
“Với ba yếu tố cốt lõi trong kinh doanh - "Con người. Hành tinh. Sơn", các sản phẩm của AkzoNobel được thiết kế với tiêu chuẩn an toàn cao, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Ngoài ra, AkzoNobel còn chú trọng đến việc giảm lượng khí thải carbon khi phát triển sản phẩm. Thông qua những giải pháp bền vững, AkzoNobel mong muốn chia sẻ và thúc đẩy những giá trị tích cực cho một thế giới không ngừng thay đổi.” Bà My Lan chia sẻ thêm.
Theo giới thiệu, khi thực hiện dự án The Ori Garden, Dulux Professional đã tính toán để đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ và đảm bảo màng sơn lâu bền theo thời gian dưới khí hậu khắc nghiệt tại Đà Nẵng. Dulux Professional mang đến sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp Dulux Professional Weathershield E1000 với tính năng làm mát nhờ vào công nghệ Keep CoolTM , công nghệ chống kiềm hóa Alkali GuardTM giúp bảo vệ trước sự tấn công của muối kiềm và hơi ẩm và công nghệ Colour LockTM tiên tiến giúp bền màu và chống phai màu hiệu quả.

Các tin khác