Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Fansipan kỷ niệm 10 năm thành lập

Lượt xem: 1302
11/7/2023 0:00 - Nhà ở
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - VP-KTDS

Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Fansipan (Fansipan) vừa tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu một thập niên Công ty tích cực đóng góp cho ngành xây dựng trong nước. Công ty được Bộ Xây dựng cấp chứng chỉ năng lực hoạt động tư vấn xây dựng hạng I.

 
Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Fansipan được thành lập năm 2013, với trụ sở chính đặt tại 18 Đường 8, Khu phố 4, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Công ty có tầm nhìn trở thành công ty cung cấp sản phẩm tư vấn thiết kế, quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
 
 
 Hiện số lượng nhân sự Công ty đã tăng gấp 10 lần so với ngày đầu thành lập, với đội ngũ nhân lực chủ chốt là các chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm. Công ty cũng mở rộng mạng lưới văn phòng đặt tại cả ba miền Bắc, Trung, Nam để kịp thời hỗ trợ chủ đầu tư toàn quốc, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Đến nay, đã có trên 100 Chủ đầu tư công trình tiêu biểu, trải rộng trong nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau như logistics, nhà máy, công trình công cộng… lựa chọn Fansipan là đơn vị tư vấn thiết kế và cung cấp giải pháp xây dựng.  Trong đó, có thể kể đến một số dự án nổi bật như: nhà máy sản xuất xe tải Thaco, Nhà máy Bê tông Đồng Tâm, Nhà máy Great Kingdom Giang Điền…
Fansipan là một trong các đơn vị tiên phong cho việc chuyển đổi số vào vận hành doanh nghiệp cũng như ứng dụng các giải pháp xây dựng mới, các vật liệu tiên tiến trong ngành xây dựng vào các dự án tham gia như: Hệ thống BASE (BASE WEWORK, BASE WORKFLOW và BASE REQUEST,…) giúp nâng cao hiệu quả quản lý công việc; SỢI THÉP DRAMIX thay thế cho lưới thép hàn trong sàn nền nhà xưởng, giúp tối ưu giải pháp thi công và chi phí; mô hình quản lý thông tin BIM (Building Information Modeling) vào quá trình thiết kế, xây dựng và vận hành các công trình xây dựng, tiên phong ứng dụng công nghệ tôn mạ 4 lớp Activate đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ Tôn COLORBOND – BlueScope chống ăn mòn cho mái vách vượt trội, nâng cao tuổi thọ công trình công nghiệp.
“Fansipan cam kết sẽ tiếp tục phát huy các thế mạnh sẵn có, khẳng định vị thế là đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu trong ngành xây dựng Việt Nam và vươn tầm khu vực. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao năng lực, đổi mới công nghệ và hoàn thiện mình mỗi ngày để chinh phục những khách hàng khó tính nhất,” ông Huỳnh Thanh Sang, Giám đốc Fansipan  chia sẻ về tầm nhìn của công ty trong tương lai.

 

Các tin khác