Chăm sóc sức khỏe từ nền tảng thiết kế

Lượt xem: 990
22/11/2023 0:00 - Nhà ở
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống

Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS) cùng Giải thưởng Thiết kế Việt Nam (VMARK) đã lên kế hoạch để tổ chức phiên thảo luận “Your Well_being. Our Design” (Sức khỏe của bạn. Thiết kế của chúng tôi) diễn ra vào lúc 15g ngày 1/12/2023 tại Audi Lounge.

 
“YOUR WELL_BEING . OUR DESIGN” là sự kiện mở màn trong chuỗi sự kiện "Design Roundtable", với sự góp mặt của 5 diễn giả là các chuyên gia trong nước & quốc tế trong lĩnh vực thiết kế nội thất không gian nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe. Sự kiện sẽ tìm hiểu về những khía cạnh đổi mới đang làm thay đổi thế giới và mối quan hệ giữa thiết kế và công nghệ mang lại sự trải nghiệm hạnh phúc và cân bằng trong cuộc sống đương đại. 
 
 
Trong sự kiện sẽ có khu vực trưng bày giúp các doanh nghiệp cơ hội giới thiệu những ý tưởng sáng tạo nhất về các tiện ích dành cho không gian sống và làm đẹp, chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần.
Tại sự kiện, Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK Award 2024 cũng sẽ chính thức thông báo khởi động cho mùa giải 2024. Ban tổ chức sẽ bắt đầu mở cửa nhận các dự án tham dự giải thưởng kể từ ngày 1/12/2023 đến hết ngày 30/4/2024. Từ 2024, ngoài 2 thể loại thiết kế Nội thất & Kiến trúc ban tổ chức sẽ mở rộng giải thưởng VMARK thêm cho 3 lĩnh vực thiết kế mới là Tạo dáng sản phẩm, Thời trang, Đồ họa,

 

Các tin khác