Câu chuyện Mộc Lan

Lượt xem: 771
19/12/2018 0:00 - Điểm đến
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - Phan Huy Hồng Đức 

Đây là một trong những khách sạn thuộc hệ thống khách sạn Mộc Lan, được công ty AQ Architect thiết kế và thi công bởi công ty 3 Ong.

 

 

 
 
Nhìn bên ngoài, khách sạn Mộc Lan 4 khá ấn tượng, tòa nhà có những ô cửa sổ được sắp sếp dường như  ngẫu nhiên nhưng lại rất chỉn chu, phân vị rõ ràng. Mỗi phòng bên trong khách sạn đều được thiết kế theo các phong cách khác nhau mang đến cho khách nhiều cảm giác thú vị.
Sảnh đón được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và hợp lý.  
Trong số các phòng nghỉ, có những phòng được thiết kế với  bồn tắm được đặt bên ngoài nhà vệ sinh hoặc trong phòng kiếng  mang đến cảm giác trãi nghiệm mới lạ cho người dùng. 
Có phòng chiếc giường được thiết kế hình tròn lạ mắt kết hợp tranh hoa đào trên bức tường gợi nhớ mùa xuân phương Bắc. Có những bức tranh dán tường vui mắt dành cho những em bé hoặc  hình khu rừng tạo cảm giác hoang dại giữa thiên nhiên. Đặc biệt nhiều không gian sử dụng trần kính khiến căn phòng lung linh hơn.
Các phòng đều được bố trí đầy đủ các chức năng và nhiều phong cách khác nhau mang đến sự thoải mái cho mỗi người khi đến đây.
 
  
 
 
 
Mỗi phòng nghỉ đều được thiết kế theo các phong cách khác nhau 
 
 
 
 
Tranh tường với nhiều họa tiết khác nhau cũng là một trong những điểm nhấn gây thích thú cho khách đến nghỉ tại khách sạn
 
 
 
 
Màu xanh của cây cỏ cũng thấp thoáng đâu đó trong từng không gian
 
 
Theo TC Kiến Trúc & Đời Sống số 147

Các tin khác