Các doanh nghiệp Hà Lan cam kết hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững

Lượt xem: 945
15/9/2023 0:00 - Chuyên đề
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống

Signify, tập đoàn hàng đầu thế giới  về lĩnh vực chiếu sáng đã tổ chức sự kiện Signify Innovation Day 2023 vào ngày 13.9.2023, với chủ đề “Green Switch – Tiên phong chuyển bước Xanh trong chiếu sáng” quy tụ hơn 300 khách mời cùng các diễn giả từ đại diện Bộ Xây dựng, tổng lãnh sự quán Hà Lan, đại diện từ các tập đoàn hàng đầu Hà Lan và những chuyên gia từ Signify Việt Nam. Signify Innovation Day 2023 hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, tiết kiệm điện nhằm hiện thực hóa mục tiêu “Không phát thải ròng” tại Việt Nam.

 
 
Sự kiện mang đến trải nghiệm thực tế với 6 trạm triển lãm ánh sáng từ Signify bao gồm:
- Chiếu sáng văn phòng thông minh với đèn LED được kết nối, cảm biến tích hợp và phần mềm Interact Office, nâng cao không gian làm việc bằng cách cung cấp dữ liệu chi tiết về tỷ lệ sử dụng, tối ưu hóa không gian và tiết kiệm năng lượng tới 80%.
- Công nghệ mô phỏng ánh sáng tự nhiên, kết nối với thiên nhiên thông qua giả lập bầu trời (NatureConnect) được lấy cảm hứng từ thực tế và xây dựng trên nguyên tắc thiết kế ưu sinh học, mang lại môi trường trong nhà thoải mái, dễ chịu như ánh sáng từ thiên nhiên.
- Chiếu sáng mỹ thuật và nâng cao mỹ quan công cộng biến các tòa nhà, cây cầu và tượng đài thành những địa danh đáng nhớ bằng tính năng quản lý cảnh quan Interact Landmark có thể lập trình và quản lý các chương trình ánh sáng động từ xa bằng ứng dụng web được tối ưu hóa cho thiết bị di động và phần mềm quản lý nội dung.
- Chiếu sáng đường phố với khả năng quản lý từ xa, hệ thống cho phép người dùng bảo trì và giám sát toàn hệ thống một cách dễ dàng.
- Chiếu sáng dành cho công nghiệp dành cho nhà máy, nhà xưởng, nhà kho,... với hệ thống chiếu sáng kết nối Interact Industry, người dùng có thể cải thiện năng suất và nâng cao an toàn trong vận hành khi có thể điều chỉnh ánh sáng phù hợp với công việc, thời gian trong ngày hoặc kiểu ca làm việc.
- Chiếu sáng thông minh dành cho nhà ở: Tại các hộ gia đình, các thiết bị thông minh như Philips Hue và WiZ được kết nối với hệ thống chiếu sáng của Signify, cho phép tạo lịch trình tự động bật hoặc tắt đèn, điều chỉnh độ sáng từ xa, thống kê dữ liệu sử dụng,... phục vụ cho các mô hình nhà thông minh (smartphone) tiên tiến tương thích với nhiều hệ điều hành smartphone phổ biến hiện nay.

Các tin khác