Bộ đèn Led Điện Quang chỉ xài 1 bóng có được không?

7/3/2019 - Bạn đọc
Tác giả: Nguyễn Đình

Tôi dùng đèn led Điện Quang DoubleWing. Tuy nhiên do sơ suất tôi làm rơi hỏng một bóng, dù vậy một bên bóng còn lại vẫn sáng. Xin hỏi vẫn chỉ xài một bóng thì có được không? Nếu mua chỉ một bóng rời thì mua ở đâu? Đồng thời tôi có xài một đèn bàn tiết kiệm điện LDL02 5W mới mấy tháng đã bị hỏng mà giấy bảo hành thì đã làm mất, vậy tôi mang đi đâu để sửa?

 

 

 
 
Bộ phận kỹ thuật công ty bóng đèn Điện Quang trả lời:  
Về bộ đèn LED Điện Quang DoubleWing, khách hàng có thể đem bóng đã vỡ đến các hệ thống showroom trên toàn quốc theo địa chỉ trang web https://shop.dienquang.com/pages/showroom để được bảo hành. Sản phẩm được bảo hành 2 năm cả bộ lẫn bóng. Tại đây khách hàng cũng có thể mua thêm 1 bóng dự phòng nếu muốn. Xét thấy đây là yếu tố ngoài ý muốn nên về phía Điện Quang cũng sẽ hỗ trợ khách hàng đổi mới bóng đã vỡ trên. Về việc có thể sử dụng được 1 bóng đèn led DoubleWing gắn trên bộ được hay không, Điện Quang khuyến cáo không nên sử dụng, do ngay ban đầu thiết kế của sản phẩm LED DoubleWing là sử dụng 2 bóng vì vậy nếu khách hàng sử dụng 1 bóng thì có thể làm giảm tuổi thọ của bóng và làm ảnh hưởng đến chất lượng của bộ đèn, đèn sẽ mau hỏng và có thể Điện Quang sẽ không thể bảo hành cho trường hợp này. Khách hàng nên cân nhắc khi chọn giải pháp này.
Đối với bộ đèn bàn LED tiết kiệm, bảo vệ thị lực LDL02 5W, khách hàng có thể đem sản phẩm đến các showroom của Điện Quang theo hướng dẫn trên để được bảo hành. Trên sản phẩm đèn bàn đều có dán tem bảo hành do đó dù có lỡ mất giấy bảo hành, Điện Quang vẫn có thể bảo hành được cho quý khách.
 
 
Theo TC Kiến Trúc & Đời Sống số 154

Các tin khác