BEST Inc. Việt Nam chính thức triển khai dịch vụ vận chuyển quốc tế Trung Quốc - Việt Nam

Lượt xem: 495
4/8/2021 0:00 - Thị trường
Tác giả: VP-KTDS

 BEST Inc. Việt Nam chính thức triển khai dịch vụ vận chuyển quốc tế Trung – Việt để vận chuyển trực tiếp hàng hoá người tiêu dùng Việt Nam đặt mua tại các trang thương mại điện tử Trung Quốc về Việt Nam.

 
               Đây là một phần trong chuỗi dịch vụ hậu cần trọn gói trực tiếp vận chuyển các bưu kiện từ Trung Quốc đến Thái Lan, Việt Nam và Campuchia, do Tập đoàn BEST Inc. - nhà cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng thông minh và dịch vụ logistics toàn cầu kết hợp cùng Cainiao (“Cainiao Network”) – đơn vị hậu cần thuộc tập đoàn Alibaba - Trung Quốc, triển khai tại khu vực Đông Nam Á.
 
 
Dịch vụ vận chuyển quốc tế Trung Quốc - Việt Nam của BEST Inc. sẽ đáp ứng nhu cầu thương mại điện tử quốc tế của khách hàng trong nước và khách hàng Việt Nam có thể trực tiếp mua hàng tại các nền tảng thương mại điện tử Trung Quốc mà không phải qua các đơn vị trung gian đặt hàng.
Với việc giới thiệu dịch vụ vận chuyển trực tiếp từ Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng trong nước sẽ được thoả mãn nhu cầu mua sắm đồng thời có được trải nghiệm mua hàng hoàn thiện và tuyệt vời hơn. Dịch vụ vận chuyển quốc tế Trung Quốc - Việt Nam cũng sẽ là công cụ hỗ trợ hiệu quả các doanh nghiệp kinh doanh online vừa và nhỏ đang muốn tham gia vào thương mại điện tử quốc tế. Với việc sử dụng dịch vụ của BEST, các đơn vụ kinh doanh online có thể dễ dàng trực tiếp kết nối với hàng chục ngàn nhà cung ứng quốc tế để tìm kiếm nguồn hàng phù hợp với chi phí hợp lý mà không cần lo lắng về quy trình vận chuyển.“ - Ông Nelson Wu, Tổng giám đốc BEST Inc. Việt Nam chia sẻ.
Dịch vụ vận chuyển toàn trình của BEST Express góp phần rút ngắn thời gian vận chuyển quốc tế đồng thời cho phép người mua hàng dễ dàng theo dõi hành trình của kiện hàng theo thời gian thực.
“Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi đã thiết lập dịch vụ hậu cần Thương mại điện tử kết nối trực tiếp Trung Quốc – Việt Nam, điều này càng thể hiện rõ trọng tâm chiến lược của chúng tôi khu vực Đông Nam Á. Với việc hợp tác với BEST triển khai dịch vụ vận chuyển quốc tế tại Thái Lan, Việt Nam và Campuchia, chúng tôi hướng đến mục tiêu mang đến trải nghiệm cao cấp hơn cho khách hàng trong khu vực. - Au Yeong Shong Kwong, trưởng bộ phận vận chuyển quốc tế, Singapore và Malaysia, Cainiao Network cho biết.
Tính đến năm 2020, Tập đoàn BEST Inc. đã thiết lập mạng lưới logistics toàn diện tại Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Singapore và Campuchia, với 24 trung tâm phân loại hàng hoá quy mô lớn và hơn 1.000 bưu cục, cho phép BEST cung cấp các dịch vụ vận chuyển trọn gói đến khách hàng.
Cũng trong năm 2020 BEST Inc. và Cainiao Network đã hợp tác triển khai dịch vụ vận chuyển quốc tế từ Trung Quốc đến các thị trường Malaysia và Singapore, với việc tiếp tục triển khai dịch vụ vận chuyển quốc tế kết nối Trung Quốc với Việt Nam, Thái Lan và Campuchia, BEST Inc. đã xây dựng một mạng lưới logistics toàn diện, tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy sự phát triển hoạt động thương mại điện tử quốc tế và nâng cao trải nghiệm khách hàng tại khu vực Đông Nam Á.
Box:
Để sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế của BEST khi mua hàng tại các trang thương mại điện tử lớn ở Trung Quốc, khách hàng chỉ cần điền địa chỉ kho hàng của BEST tại Trung Quốc và địa chỉ nhận hàng chi tiết tại Việt Nam tại mục thông tin giao hàng, xem chi tiết tại link:
 

 

Các tin khác