AzkzoNobel quyết định mua lại V.Powdertech

Lượt xem: 5823
1/8/2018 0:00 - Thị trường

AkzoNobel - công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ đã quyết định mua lại công ty TNHH V. Powdertech, nhà sản xuất sơn bột tĩnh điện hàng đầu của Thái Lan chuyên cung cấp các sản phẩm sơn bột tĩnh điện cho các sản phẩm gia dụng, đồ dùng gia đình, nội - ngoại thất và các sản phẩm ứng dụng trong công nghiệp nói chung.

 

 

Việc sáp nhập V.Powdertech sẽ mang lại những công nghệ và dịch vụ mới, bổ sung cho danh mục sản phẩm công nghệ toàn cầu của AkzoNobel trong phân khúc thị trường các sản phẩm sơn chất phủ dành cho các công trình kiến trúc và lĩnh vực sản xuất ô tô.
Quá trình chuyển đổi bao gồm việc chuyển giao các công nghệ, bằng phát minh sáng chế, thương hiệu có liên quan và toàn bộ nhà máy sản xuất tại Samutsakhon,Thái Lan. Thêm vào đó, toàn bộ nhân viên V.Powdertech giàu kinh nghiệm về sản phẩm và thị trường sẽ gia nhập đội ngũ AkzoNobel, giúp mở rộng thêm thị phần và gia tăng số lượng khách hàng trong thị trường khu vực. 
“Chúng tôi vui mừng chào đón các đồng nghiệp mới gia nhập AkzoNobel. Hoạt động kinh doanh này là chiến lược phù hợp và xuất sắc, sẽ giúp chúng tôi củng cố hơn nữa vị trí dẫn đầu về lĩnh vực kinh doanh sơn bột tĩnh điện tại khu vực Đông Nam Á”, ông Rudd Joosten, Giám đốc phụ trách điều hành hoạt động kinh doanh của AkzoNobel sơn và chất phủ toàn cầu cho biết.
Giao dịch dự kiến sẽ hoàn thành trong vài tuần tới. 

 

Các tin khác